Thuê xe 5 tạ tại hà nội phi long tại đường tràng tiền

Cho thuê xe tải đường Tràng Tiền
Cho thuê xe tải đường Tràng Tiền

Với hàng chục xe lớn nhỏ các loại trọng tải tại đường tràng tiền. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình. Với dịch vụ thuê xe 5 tạ tại hà nội phi long vận chuyển đồ tại đường tràng tiền. Hàng hóa và đồ đạc của quý khách đường tràng tiền sẽ được vận chuyển an toàn trong suốt quãng đường.

Cho thuê xe tải đường Tràng Tiền
Cho thuê xe tải đường Tràng Tiền

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long.

Nhiều nhu cầu mới phát sinh, nhiều dịch vụ vận chuyển mới ra đời. Từ khi xe tải ra đời, mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Taxi tải Hà Nội vận chuyển đồ tại đường tràng tiền rất vui lòng được phục quý khách. Vì chúng tôi thấu hiểu bạn cần gì ở một dịch vụ cho thuê xe tải như phi long. Nhiều năm qua công ty Phi Long có hàng chục chiếc xe tải chở hàng trên các con đường Hà Nội. Nhìn những năm tháng chúng tôi khởi nghiệp từ vài chiếc xe tải chở hàng và chuyển nhà. Cho đến hôm nay có đến hàng chục chiếc xe tải, nhân viên lái xe tải tại hà nội. Nhằm đáp ứng nhanh chở hàng cho quý khách hàng tại đường tràng tiền.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường tràng tiền

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn thuê xe 5 tạ tại hà nội phi long tại đường tràng tiền

Giá dịch vụ vận chuyển của công ty phi long chúng tôi vô cùng rẻ. Bởi vì trước khi báo giá dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng nhất. Bảng giá dịch vụ của phi long được đưa ra. Dựa trên trọng lượng đồ dùng cần vận chuyển, số lần xe tải vận chuyển. Số lượng nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp của phi long, và lộ trình vận chuyển đồ dùng.

 

Công ty vận chuyển Phi Long là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi chi phí tốt nhất. Phi Long là dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho các quý khách hàng. Sử dụng các dịch vụ của công ty phi long chúng tôi. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, tin cậy, thân thiện.

Vận tải Phi Long đang ngày càng khẳng định vị trí số 1 của mình trên thị trường dịch vụ vận chuyển. Với tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng đường tràng tiền một dịch vụ tốt nhất. Giá cả cạnh tranh nhất. Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ thuê xe 5 tạ tại hà nội phi long tại đường tràng tiền

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội vận chuyển đồ tại đường tràng tiền theo số 0963.63.5767.