Xe tải chở hàng thuê tại Phố 8-3

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố 8-3 của Phi Long, là một trong số những dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ nhất của công ty Phi Long.

Công ty vận tải Phi Long với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải chở hàng thuê. Được biết đền nhiều với hệ thống các dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ khâu tư vấn dịch vụ đến khâu bốc xếp vận chuyển hàng, Phi Long luôn là dịch vụ được lựa chọn mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thuê tại Phố 8-3. Taxi tải chuyển nhà

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố 8-3 của Phi Long, chúng tôi đảm bảo với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Vận tải Phi Long kiểm tra chặt chẽ, đóng gói lại đối với những mặt hàng chưa đạt yêu cầu. Những trường hợp hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và sẽ đền bù như trong hợp đồng đã ký kết.

Vì sao nên chọn dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố 8-3 của Phi Long.

1. Giá cả luôn cạnh tranh nhất, ổn định trong thời gian dài trong khu vực hà nội, cả khi vận chuyển hàng Bắc Nam.
2. Luôn có xe chạy liên tục 24/24h đảm bảo hàng hóa không bị tồn kho, hay trễ hẹn giao hàng.
3. Số lượng và khối lượng xe đảm bảo mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng yêu cầu.
4. Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn biên nhận rõ ràng, chính xác đầy đủ theo thỏa thuận hợp đồng.
5. Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa hư hỏng, mất mát hoặc xe giao hàng chậm trễ.
6. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc luôn thân thiện với khách hàng và nhiệt tình hết mình.
7. Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
8. Đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Phi Long với dàn xe được nâng cấp mới hoàn toàn, với đầy đủ trọng lượng xe tải từ Thuê xe tải 5 tạ đến 1,4 tấn phục vụ dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố 8-3 nhanh gọn và an toàn nhất.
Chỉ khi bạn tìm đến Phi Long là bạn đã tìm đến cho mình 1 đơn vị cung cấp dịch vụ UY TÍN – AN TOÀN để trao gửi niềm tin nơi Phi Long với các gói dịch vụ chuyên nghiệp trong từng khâu chi tiêt của chúng tôi cung cấp cho khách hàng để họ có được những trải nghiệm tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐỊA CHỈ : SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
HOTLINE : 04.2218.2828 _ 0963.63.5767