Xe tải chở hàng thuê tại Phố Hồng Mai

Công ty vận tải Phi Long là một công ty lớn có trụ sở trên địa bàn hà nội. Được biết đến với các dịch vụ như: Cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Phố Hồng Mai của Phi Long

Với giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất, nên dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố Hồng Mai luôn được sự đón nhận nhiệt thành nhất từ phía khách hàng của Phi Long.
Phi Long luôn hướng đến giải pháp những gói dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Nhằm đáp ứng hầu hết các yêu cầu từ khách hàng, cho dù nó là khó với đơn vị khác.

Những cam kết từ dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại Phố Hồng Mai của Phi Long.

– Tiến độ vận chuyển đồ với dịch vụ xe tải chở hàng thuê luôn đúng giờ, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
– Vận tải Phi Long là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Phi Long cam kết thời gian vận chuyển thực.
– Giá cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Phi Long là đơn vị trực tiếp chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
– Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho vận tải Phi Long.
– Đội ngũ cán bộ nhân viên viên của Phi Long được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, từ khâu liên hệ tư vấn đến bốc xếp hàng vận chuyển.
– Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% với tài sản của khách hàng khi bị hư hỏng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.
– Tất cả những dịch vụ Phi Long cung cấp: cho thuê xe tải, xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, để khách hàng cảm nhận được sự thân thiện, an toàn với dịch vụ của Phi Long cung cấp. Cho thuê xe tải chở hàng

Với đầy đủ các trọng tải xe như: 5 tạ, 7 tạ, 1,25 tấn, 1,4 tấn và nhiều hơn nữa phục vụ khách hàng tại Phố Hồng Mai nói riêng và hà nội nói chung, Phi Long đã phục vụ được hàng ngàn khách hàng. Luôn nhận được những đóng góp về các gói dịch vụ cả tốt lẫn những điều chưa tốt khiến Phi Long cần phải cập nhật và hoàn thiện mình hơn.
Phi Long ghi nhận những đóng góp từ nhiều phía từ những khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ vận tải của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐỊA CHỈ : SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
HOTLINE : 04.2218.2828 _ 0963.63.5767