Xe tải Phi Long tại phố Lạc Trị

Dịch vụ của công ty Phi Long được rất nhiều quý khách hàng tại Hà Nội yêu thích. Tại phố Lạc Trị chúng tôi cho thuê nhiều trọng tải xe khác nhau. xe tải Phi Long tại phố Lạc Trị có các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 2.4 tấn… Đó là những chiếc xe tải kích cỡ nhỏ có thể chở hàng trong khu vực nội thành. Chúng tôi có xe tải chuyên vận chuyển đi tỉnh hoặc chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

Xe tải Phi Long tại phố Lạc Trị chuyên dùng để chở hàng hóa đa dạng.

Phi Long cung cấp giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Chúng tôi có những xe tải di chuyển nhỏ gọn chuyên di chuyển tại nội thành. Những dòng xe tải lớn như 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn…vận chuyển hàng đi xa. Bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề giao hàng trễ giờ, gọi giao hàng như trước đây. Giúp bạn vận chuyển dễ dàng mà không gặp phải đổ vỡ, hỏng hóc.

Đồng thời dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lạc Trị giúp bạn giải quyết mọi khó khăn. Chúng tôi ưu đãi giảm giá 20% phí dịch vụ nhân dịp 2/9 này. Phi Long đảm bảo những chuyến hàng của bạn kịp thời giao tới tay đối tác.

Phi Long có đội ngũ nhân viên có tay nghề vận chuyển cao.

Nguồn nhân lực là điều Phi Long tự hào để làm hài lòng khách hàng phố Lạc Trị. Phi Long không chỉ cho thuê xe tải tại đây. Mà Phi Long còn nhận bốc dỡ, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng theo yêu cầu. Chúng tôi được đánh giá cao là doanh nghiệp hợp tác đáng tin cậy cho mọi quý khách hàng tại Hà Nội. Vì Phi Long hoạt động với chữ tín làm đầu và xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Phi Long phục vụ mọi quý khách cần xe tải tại Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi có thể là cá nhân, gia đình, doanh nghiệp tại phố Lạc Trị. Khi bạn ký hợp đồng trọn gói của chúng tôi tho tháng, theo năm. Sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá hơn mặt bằng chung. Liên hệ tới hotline 0963.63.5767 của Phi Long để được ưu đãi nhiều nhất. Liên hệ Phi Long tại phố Lạc Tri ngay hôm nay bạn nhé.