Các loại cây để bàn làm việc

Giữa không khí làm việc căng thẳng với nhiều áp lực. Việc có một chậu cây để bàn làm việc nho nhỏ sẽ khiến tâm trạng trở nên thư thái hơn. Bởi để cây trên bàn làm việc ban ngày, sẽ giúp tạo không khí trong lành.

Sự hiện diện của chậu cây để bàn làm việc sẽ khiến cho không gian trở nên đẹp hơn. Giúp chủ nhân cảm thấy minh mẫn, phấn chấn, yêu đời, giúp làm việc năng suất hơn. Đặc biệt, nếu là một chậu cây có ý nghĩa, hợp phong thủy, hợp với tuổi của chúng ta. Thì còn góp phần tạo nên sự may mắn, thuận lợi trong công việc. Vậy bạn đã biết chọn loại cây nào đặt trên bàn làm việc là phù hợp nhất chưa? Phi Long xin có một số gợi ý nho nhỏ cho bạn như sau:

Một số gợi ý của Phi Long về các loại cây. Nên đặt trên bàn làm việc của bạn.

Cây phát tài phát lộc:

Cây không chỉ có lá xanh tạo ra sự thư giãn. Mà còn tạo ra nhiều sinh khí tốt, giúp chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc thăng tiến và nhiều cơ hội để phát triển. 

Cây sen đá:

Sen đá chính là loại cây để bàn làm việc phù hợp. Cây có màu xanh mướt, nho nhỏ, đáng yêu. Sen đá có sức sống bền bỉ, dễ trồng, dễ chăm. Nên nếu bạn là người bận rộn trong công việc cũng yên tâm vì không phải chăm sóc nhiều.

Cây mạt hương:

Loại cây này có mùi hương dễ chịu, giúp bạn có tinh thần tĩnh tại khi làm việc. Khiến cho mọi vấn đề dù có khó giải quyết đến đâu, cũng được giải quyết ổn thỏa. Giúp mang lại thêm may mắn, tạo động lực cho những lúc gặp khó khăn trong công việc. Hơn nữa, loại cây này tích hợp tròng trong phòng, không cần tưới nước nhiều. Để trên bàn làm việc trong phòng điều hòa thích hợp. Cây sẽ phát triển xanh tốt tạo vẻ đẹp cho bàn làm việc của bạn.

Cây trầu bà:

Cây trầu bà được biết đến là loài cây thanh lọc không khí. Hấp thụ các độc tố như khói thuốc lá, bức xạ từ máy tính, điện thoại. Giúp cho chủ nhân có sức khỏe tốt, được làm việc trong môi trường trong lành và sạch sẽ. Vậy không có lý do gì mà bạn không trồng loại cây này trên bàn làm việc của mình.

Cây cỏ đồng tiền:

Cỏ đồng tiền có lá tròn trịa, không nổi gân và rất đẹp mắt, nhác cây rau má. Phù hợp đặt trên bàn làm việc, trong phòng điều hòa. Người chủ của cây đồng tiền cũng sẽ gặp may mắn, có ngày càng có nhiều tiền của hơn. Tội gì mà không trồng một cây trên bàn làm việc cho phát tài.

Cây trúc phú quý:

Cây này cũng rất thích hợp cho môi trường văn phòng bởi nó không cần phải tưới quá nhiều nước. Nếu tưới nhiều sẽ làm cho lá cây không giữ được màu xanh, cây cũng thích hợp trồng trong nhà. Vì ra ngoài nắng, lá cây sẽ không giữ được màu xanh.

Cây kim tiền:

Cây kim tiền có thể sống trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí như trong phòng làm việc. Không cần phơi nắng nhiều nên cây rất dễ sống, khiến không gian cũng sẽ trở nên đẹp hơn . Cây có lá xanh, bản to với các nhanh khỏe và vươn cao nên cũng khá đẹp mắt. Đồng thời, cái tên nói lên tất cả, cây sẽ giúp chủ nhân hút nhiều tài lộc, tiền tiêu rủng rỉnh.

Sau khi tham khảo, bạn đã có quyết định chọn loại cây phù hợp cho mình chưa?

Tất cả các loại cây mà chúng tôi gợi ý đều thích hợp trên bàn làm việc. Bởi cây không chỉ giúp mang lại không khí trong lành, tạo cảm giác thư giãn. Với màu xanh đẹp mắt, cây còn khiến bạn yêu đời hơn. Giúp giải quyết công việc nhanh chóng, dễ dàng, vượt qua áp lực công việc. Một số cây còn có yếu tố phong thủy, mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Hãy lựa chọn cho mình một chậu cây ưa thích. Hoặc có thể kết hợp nhiều loại nếu bàn làm việc rộng rãi. Chúc bạn may mắn, thuận lợi và gặt hái nhiều thành công trong công việc. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng