Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trung Tựu

Quý khách hàng muốn tìm cho mình một đơn vị vận tải chuyên nghiệp? Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trung Tựu của Phi Long luôn được đánh giá cao. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải, chở hàng giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói… Thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi đa dạng về cả chủng loại cho đến kích thước, trọng lượng…

Công ty Phi Long luôn sẵn sàng chở hàng cho quý khách hàng 24/24.

Tại phố Trung Tựu, chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Vì thế có thể nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển chở hàng, chuyển đồ của quý khách hàng. Đội ngũ công nhân viên lành nghề của chúng tôi. Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển. Nhân viên trước khi được Phi Long phục vụ quý khách. Đã được chúng tôi đào tạo một cách bài bản và chuẩn mực nhất. Và nắm bắt tốt nhất các phương án vận chuyển.

Chúng tôi mở rộng lĩnh vực hoạt động tới nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau. Để Phi Long sẵn sàng phục vụ khách hàng. Thuê xe tải nhỏ chở hàng sẵn sàng thu xếp lịch theo yêu cầu của quý khách hàng. Mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của bạn.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí nhiều nhất khi chọn dịch vụ Phi Long

Phần chi phí vận chuyển dựa vào việc thuê xe phục vụ khách hàng yêu cầu. Với số lượng xe tải đông đảo, đủ tất cả các trọng tải cần có. Taxi tải Phi Long có thể nhận hàng và linh hoạt phân bố xe tải chở hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Thuê xe tải nhỏ của chúng tôi có từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn… cho đến 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn. Những chiếc xe đến từ các thương hiệu xe uy tín trên thị trường như: ISUZU, Hyundai, HiNo,… Quý khách hàng có thể tự yêu cầu xe tải. Hoặc gọi điện tới hotline của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn sẽ tư vấn nhanh chóng mức trọng tải xe phù hợp với khối lượng đồ đạc bạn cần vận chuyển.

Quý khách hàng có thể liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trung Tựu theo số 0963.63.5767.