Xe tải Phi Long chở hàng Tết giảm giá 20% tại xã An Phú

Công ty taxi tải Phi Long sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao hàng hóa cho khách hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển vào mọi thời điểm tại xã An Phú. Với dịch vụ cho thuê xe tải tại xã An Phú, quý khách hàng sẽ được tư vấn. Chọn chiếc xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Và cho từng cung đường khác nhau và loại hàng hóa khác nhau.

Xe tải Phi Long chở hàng Tết có đầy đủ trọng tải xe phục vụ quý khách hàng.

 Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại xã An Phú. Chúng tôi có đủ các trọng tải cho khách hàng nào có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Tại Hà Nội hoặc vận chuyển hóa Bắc – Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ  trọng tải của xe, xe tải nhỏ loại 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn tại xã An Phú. Phù hợp với khối lượng vận chuyển nhỏ, với những hàng hóa cồng kềnh. Chúng tôi có loại xe tải lớn như 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 30 tấn. Liên tục phục vụ nhu cầu chở hàng của quý khách hàng xã An Phú.

Phi Long còn cung cấp dòng cho thuê xe tải đông lạnh. Xe chuyên dụng để vận chuyển những hàng hóa cần bảo quản giữ lạnh như  sữa, hải sản đông lạnh, thiết bị y tế…

Giá thành của công ty chúng tôi luôn đảm bảo hợp lí nhất.

Với các dịch vụ của Phi Long chúng tôi giúp bạn chủ động về thời gian. Cũng như chủ động về phương tiện cho mục đích chở hàng. Điều này luôn là lợi ích đầu tiên khi khách hàng chọn lựa các dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Xe tải chuyển nhà, xe tải chuyển đồ của chúng tôi. Tất cả các xe tải của Phi Long tại xã An Phú luôn sẵn sàng. Vì vậy quý khách không phải mất thời gian để tìm công ty, đơn vị để thuê xe chở hàng.

Ngoài ra, giá thành dịch vụ Phi Long tại xã An Phú vô cùng rẻ. Bạn có thể thuê xe tải theo nhu cầu, theo ngày, theo tháng… Chúng tôi luôn mang đến giá thuê rẻ nhất tại xã An Phú. Hãy liên hệ taxi tải Phi Long theo số 0963.63.5767.