Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lưu Khánh Đàm

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lưu Khánh Đàm đầu tư đội xe tải từ nhỏ đến lớn. Vận chuyển Phi Long có nhiều xe tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn cho đến 30 tấn. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa trong thành phố. Nhờ chính đội ngũ nhân viên Thuê xe tải chuyên nghiệp tại phố Lưu Khánh Đàm.

Phi Long luôn sẵn sàng nhận chở mọi hàng hóa

Vận tải trọn gói Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành. Với hệ thống đỗ xe phân phối rộng lớn khắp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể tự hào mà nói với khách hàng rằng: Phi Long có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lưu Khánh Đàm sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình. Giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải. Làm được vậy chính là nhờ vào đội xe tải đa dạng tải trọng. Từ 5 tạ, 1 tấn, 2.4 tấn… cho đến các loại xe tải nặng Thue xe tai gia re Phi Long đều có thể cung cấp cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng. Hay vận chuyển hàng của quý khách.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lưu Khánh Đàm
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lưu Khánh Đàm

Ưu điểm của các dịch vụ taxi tải Phi Long

  • Phi Long đảm bảo có xe chạy từ Hà Nội đi tỉnh mỗi ngày. Hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lưu Khánh Đàm có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Thue xe tai Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.

Đội ngũ tư vấn viên dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lưu Khánh Đàm luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0963.63.5767.