Cho thuê xe tải giảm giá 20% Phi Long phố Tô Ngọc Vân

cho thuê xe tải phố tô ngọc vân
cho thuê xe tải phố tô ngọc vân

Hàng hóa ngày càng nhiều, không phải cơ sở kinh doanh nào cũng đủ điều kiện mua ô tô con chở hàng. Công ty taxi tải Phi Long là đơn vị vận chuyển hàng hóa trung gian tốt nhất cho khách hàng. Cho thuê xe tải giảm giá 20% Phi Long phố Tô Ngọc Vân bạn sẽ được vận chuyển ưu đãi. Đội ngũ nhân viên chất lượng, chúng tôi luôn quan tâm đến quá trình vận chuyển của quý khách. Nhân viên dịch vụ cho thuê xe tải tại hà nội Phi Long đào tạo bài bản từ nghiệp vụ cho đến đạo đức nghề nghiệp. Sẽ giúp bạn khỏi lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa tới nơi cần đến. 

cho thuê xe tải phố tô ngọc vân
cho thuê xe tải phố tô ngọc vân

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố tô ngọc vân

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố tô ngọc vân

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Cho thuê xe tải giảm giá 20% Phi Long phố Tô Ngọc Vân

Xe tải của Phi Long luôn được bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi đáp ứng đúng yêu cầu an toàn khi vận hành, sử dụng. Mọi xe tải đều được đăng kiểm từ cơ quan chức năng. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tô Ngọc Vân cam kết luôn mang lại lòng tin.

Vì chất lượng dịch vụ thuê xe tải của Phi Long luôn được đánh giá úy tín. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi quý khách hàng. Chúng tôi là sự lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ  tại Hà Nội.

Công ty vận tải Phi Long vẫn đang khẳng định vị trí số một của mình trên thị trường dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói. Chúng tôi luôn với tiêu chí là mang lại cho khách hàng một dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ nhất.

Nhiều công ty không minh bạch. Nhưng giá thành dịch vụ xe tải cũng được chúng tôi công bố rõ ràng trên trang web của công ty Phi Long. Nhân viên Phi Long luôn túc trực 24/24h để giúp bạn chở hàng, chuyển nhà. Cũng như tư vấn phương pháp vận chuyển tốt nhất.

Xe tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn. Chúng tôi luôn được kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng định kỳ. Phi Long sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất khi cung ứng dịch vụ taxi tải Hà Nội. Và bảo đảm thời gian vận chuyển đến nơi tốt nhất cho khách hàng.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải giảm giá 20% Phi Long phố Tô Ngọc Vân

Liên hệ Thuê xe tải  tại phố Tô Ngọc Vân theo số 0963.63.5767.