Cho thuê xe tải phố Cầu Am đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Cầu Am
Cho thuê xe tải phố Cầu Am

Công ty vận tải Phi Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các xe tải vận chuyển mới, đẹp. Phi Long cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Phi Long mang lại cho khách hàng thuê xe sự an tâm, tin tưởng và những chuyến đi an toàn nhất. Cho thuê xe tải phố Cầu Am đi Quảng Ninh của Phi Long chuyên nghiệp.

Cho thuê xe tải phố Cầu Am
Cho thuê xe tải phố Cầu Am

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Cầu Am

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Cầu Am là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Cầu Am 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Cầu Am
Cho thuê xe tải phố Cầu Am

Lí do khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Am đi Quảng Ninh của Phi Long. 

Ngay khi khách hàng để lại thông tin, nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí cho khách hàng. Sau đó báo giá cho khách hàng trước khi chở đồ. Nhân viên vận chuyển của Phi Long chúng tôi. Sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển.

Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ vận chuyển và mức giá. Công ty Phi Long sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên vận chuyển Phi Long sẽ có mặt. Khách hàng hoàn toàn thoải mái không còn lo lắng với dịch vụ vận chuyển Phi Long. Quy trình vận chuyển đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển. 

 

Đội ngũ nhân viên Phi Long phố Cầu Am chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Phi Long có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi cam kết.

Dịch vụ vận chuyển của Phi Long cam kết bồi thường . Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ hàng hóa. Công ty sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng nếu xảy ra sự cố. Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Phi Long. Mức giá vận chuyển niêm yết trong bảng giá và không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Cho thuê xe tải phố Cầu Am
Cho thuê xe tải phố Cầu Am

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cầu Am của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Cầu Am  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Cầu Am. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Cầu Am  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Cầu Am
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hà Đông

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Cầu Am đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Cầu Am
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Cầu Am. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Cầu Am đi Quảng Ninh

Liên hệ hotline 0963.63.5767 nếu bạn cần thuê taxi tải tại hà nội