Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng
Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Hòa Bình của Phi Long. Đảm bảo an tâm cho mọi quý khách hàng thuê xe tải chở hàng. Với thời gian và địa điểm vận chuyển mà khách hàng thuê xe yêu cầu. Phi Long sẽ thực hiện vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ, đúng địa điểm cho khách hàng. Các cơ sở kinh doanh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc vận chuyển.

Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng
Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Đinh Công Tráng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội cùng với chi nhánh có mặt khắp Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Đinh Công Tráng của Phi Long. Luôn sẵn sàng phục vụ và cho thuê xe tải khi khách hàng thuê xe có nhu cầu. Khi khách hàng cần thuê xe tải chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh như Hòa Bình. Với nhu cầu thuê xe tải chở hàng theo tháng, trong ngày, theo chuyến của khách hàng. Một hợp đồng vận chuyển hay bất kỳ một nhu cầu cần sử dụng xe tải của khách hàng phố Đinh Công Tráng. Phi Long sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thuê xe cho cá nhân, doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Đinh Công Tráng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng
Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Hòa Bình của Phi Long

Với nhiều chủng loại xe tải nhỏ và vừa từ 500kg đến 2,5 tấn tại phố Đinh Công Tráng. Phi Long có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Vận chuyển tại khu vực nội thành Hà Nội và đi các tỉnh thành một cách linh hoạt. Dịch vụ vận tải Phi Long chuyên chở giao nhận hàng hóa cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội và đi các tỉnh. Nhận bốc dỡ vận chuyển hàng và giao hàng thu tiền cho khách hàng thuê xe. Phi Long được đánh giá cao là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất tại phố Đinh Công Tráng. 

Nếu bạn chuyển nhà, hay chuyển văn phòng tại phố Đinh Công Tráng đi Hòa Bình. Bạn có rất nhiều đồ dùng, vật dụng cần vận chuyển đi Hòa Bình. Những đồ dùng này muốn chuyển đi Hòa Bình một cách nhanh chóng. Thì bạn cần một đội ngũ nhiều người hỗ trợ giúp bạn vận chuyển.

Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tại phố Đinh Công Tráng. Bạn muốn hàng hóa của mình được vận chuyển đi khắp mọi nơi, khắp mọi tỉnh thành. Bạn cần chuyển hàng hóa tới chi nhánh đại lý phân phối của mình tại tỉnh Hòa Bình. Dịch vụ xe taxi tải của Phi Long phố Đinh Công Tráng sẽ giúp bạn.

Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng
Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Hòa Bình

Liên hệ tới dịch vụ Taxi tai ha noi tại phố Đinh Công Tráng của Phi Long theo số 0963.63.5767.