Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng mùa World Cup

Các tín đồ của bộ môn thể thao vua chắc sẽ không thể nào bỏ qua mùa World Cup 2018. Cũng tại những ngày này, các sản phẩm được quảng cáo rất nhiều. Các đồ điện lạnh như tivi, quạt, loa… cho tới các mặt hàng đồ uống như bia, nước ngọt, đồ ăn nhanh, quà lưu niệm đều được nhập về với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cũng nhân mùa World Cup, công ty Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Phi Long đã triển khai nhiều dịch vụ vận chuyển. Từ đó có thể cung cấp các sản phẩm nhanh chóng phục vụ nhu cầu xem bóng đá trên cả nước.

Những sản phẩm cháy hàng với World Cup

Mùa World Cup cho nên ngoài bia, nước ngọt. Thì các món ăn vặt cũng có lượng bán ra tăng đột biến. Nhất là các món chân gà, chân vịt, gân bò, nem chua, mực khô, thịt bò khô, thịt lợn khô,… Khách ngồi xem bóng đá kiểu gì cũng hay ngồi nhậu. Cũng có nhiều chị em mua đồ ăn về cho chồng xem bóng đá. Nhu cầu thực phẩm, đồ uống tăng nhanh.

Với các cửa hàng lưu niệm thì bán chạy các sản phẩm như móc chìa khóa, linh vật sói Zabivaka, biểu tượng cúp vàng, quần áo thể thao… Có những cửa hàng mỗi ngày bán ra khoảng 20 – 30 sản phẩm phục vụ World Cup. Ngoài phục vụ người dân, các cửa hàng trong khu vực nội thành còn tiếp đón khá nhiều du khách nước ngoài. Họ cũng thường xuyên đến mua vật dụng cổ vũ cho đội tuyển của nước họ trên Việt Nam.

Bạn có thể thấy rõ, nhu cầu của thị trường lớn. Rất nhiều đơn vị cần nhập một số lượng lớn hàng hóa về kinh doanh. Những công ty đầu mối cần một đơn vị chuyên nghiệp để giúp bạn vận chuyển những mặt hàng này tới cửa hàng bán. Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng mùa World Cup của Phi Long rất sẵn lòng làm đơn vị trung gian đáng tin cậy để vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có đội xe tải Thue xe tai nho chuyên biệt để chở các mặt hàng đặc biệt như hàng dễ vỡ, hàng đông lạnh, thực phẩm tươi,… Bạn sẽ không cần phải lo lắng về quá trình vận chuyển vì đã có chúng tôi.

Cam kết dịch vụ taxi tải chở hàng của Phi Long:

  1. Công ty Phi Long tuân thủ nghiêm ngặt quy định luật pháp.
  2. Tiến hành quy trình dịch vụ một cách đúng, rõ ràng, minh bạch.
  3. Có bảng báo giá chi tiết dịch vụ có dấu công ty (nếu quý khách yêu cầu).
  4. Luôn tôn trọng ý kiến của quý khách hàng.
  5. Nhân viên yêu nghề, luôn chú trọng đến công việc vận chuyển 
  6. Bảo mật thông tin và lô hàng của quý khách an toàn.
  7. Thuê xe tải nhỏ Phi Long cam kết chịu trách nhiệm nếu xảy ra sự cố thuộc về lỗi của chúng tôi.

Đừng chần chờ. Hãy liên hệ ngay dịch vụ xe tải vận chuyển hàng mùa World Cup theo số 0963.63.5767.