Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ
Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ

Phi Long là 1 hãng vận tải có kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ cho thuê xe tải. Mười lăm năm qua, Phi Long đã đồng hành cùng khách hàng tại Hà Nội nói chung và phố Ngô Thì Sĩ nói riêng. Trên các hành trình vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi thuận lợi. Dịch vụ cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh của Phi Long chuyên nghiệp.

Vận tải Phi Long đã gây dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng tại Hà Nội, và đặc biệt là phố Ngô Thì Sĩ. Khách hàng tại phố Ngô Thì Sĩ đã quen thuộc với thương hiệu taxi tải Phi Long. Nhắc đến vận tải Phi Long là nhắc đến 1 thương hiệu vận tải có uy tín, trách nhiệm.

Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ
Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Ngô Thì Sĩ 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Ngô Thì Sĩ là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Ngô Thì Sĩ 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ
Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng an toàn, và giá thành lại rẻ. Thì hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi hãng taxi tải Phi Long. Chúng tôi luôn có những chiếc xe tải chở hàng chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng phố Ngô Thì Sĩ. Lại có những nhân viên lái xe chuyên nghiệp tại chi nhánh này. Chúng tôi đảm bảo bạn gọi xe tải Phi Long lúc nào cũng có. Vì công ty Phi Long chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, kể cả những ngày nghỉ lễ.

Các nhân viên của Phi Long luôn phục vụ nhiệt tình đối với tất cả khách hàng phố Ngô Thì Sĩ. Đó chính là một phần quan trọng tạo nên thương hiệu vận tải Phi Long uy tín như hôm nay. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải của Phi Long tại phố Ngô Thì Sĩ. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của công ty Phi Long. Phi Long giảm giá dịch vụ lên tới 25% để tri ân khách hàng thuê xe. 

Bạn có thể yên tâm vì sẽ được Phi Long tư vấn cho bạn xe tải loại tốt nhất. Hợp nhất với hàng hóa của bạn nhất khi chở hàng tại phố Ngô Thì Sĩ. Vận tải Phi Long chúng tôi không ngừng mở rộng chi nhánh tại Hà Nội. Và đặc biệt Phi Long luôn cố gắng mang đến những dịch vụ vận tải tốt nhất cho khách hàng. Nhằm giúp phục vụ quý khách hàng thuê xe một cách tiện lợi nhất.

Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ
Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngô Thì Sĩ của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Ngô Thì Sĩ tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Ngô Thì Sĩ. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Ngô Thì Sĩ khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Ngô Thì Sĩ
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hà Đông

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Ngô Thì Sĩ đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Ngô Thì Sĩ
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Ngô Thì Sĩ. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Ngô Thì Sĩ đi Quảng Ninh

Bạn cần thuê dịch vụ Xe tải nhỏ chở hàng của Phi Long, hãy gọi theo số: 096363.5767. Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ bạn tại phố Ngô Thì Sĩ.