Cho thuê xe tải phố Trung Kiên đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Trung Kiên
Cho thuê xe tải phố Trung Kiên

Phố Trung Kiến có khá đông dân cư sinh sống, tại đây cũng có khá nhiều các cửa hàng buôn bán . Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người ở đây cũng khá cao. Công ty Phi Long là địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Trung Kiên. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại phố Trung Kiên. Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải phố Trung Kiên đi Quảng Ninh của Phi Long.

Cho thuê xe tải phố Trung Kiên
Cho thuê xe tải phố Trung Kiên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Trung Kiên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Trung Kiên là chi nhánh tiêu biểu của Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Trung Kiên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Trung Kiên
Cho thuê xe tải phố Trung Kiên

Lí do khách hàng nên chọn Cho thuê xe tải phố Trung Kiên đi Quảng Ninh.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trung Kiên đi Quảng Ninh của Phi Long có chất lượng dịch vụ tốt. Được khách hàng thuê xe chở hàng đánh giá cao. Liên tục đổi mới các dịch vụ xe tải đến với khách hàng thuê xe tải. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển. Và mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Phi Long luôn mang lại sự hài lòng với mọi khách hàng. Phi Long coi khách hàng là người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chuyến hành trình. 

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng thuê xe. Nhân viên tư vấn hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Khiến cho các khách hàng rất hài lòng khi thuê xe của Phi Long chúng tôi. Hàng năm, Phi Long cung cấp cho khách hàng hàng ngàn chuyến xe đi khắp mọi nơi. 

 

Với đội xe tải Phi Long hiện đại, nhiều loại trọng tải khác nhau. Được công ty Phi Long bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất tới tay khách hàng. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng hóa của khách hàng. Với mỗi loại mặt hàng cần vận chuyển sẽ có những phương thức khác nhau. Và Phi Long giúp bạn vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn nhất.

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa tại Hà Nội và đi các tỉnh xa. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn hoặc nhỏ phù hợp. Phi Long chuyên cung cấp Taxi tải giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Cho thuê xe tải phố Trung Kiên
Cho thuê xe tải phố Trung Kiên

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trung Kiên của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Trung Kiên tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Trung Kiên. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Trung Kiên
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải giá rẻ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Trung Kiên đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Trung Kiên
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Trung Kiên. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ thuê xe tải phố Trung Kiên đi Quảng Ninh.

Liên hệ Chở hàng thuê Phi Long theo số 096363.5767.