Cho thuê xe tải tại phố Phạm Văn Chiêu

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Văn Chiêu. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng. Đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách khi thuê xe tải tại phố Phạm Văn Chiêu. Xe tải chuyển nhà tại Hồ Chí Minh.

Xe tải là một phương tiện không thể thiếu khi vận chuyển

Hiện nay vì công việc vận chuyển hàng hóa nhiều, mà người dân rất cần đến xe tải. Nhưng để có được một chiếc xe tải thì cũng đơn giản. Nhưng quan trọng là phong cách phục vụ của hãng vận tải đó. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã có vận tải Phi Long có những nhân viên phục vụ chu đáo.

Phi Long có đội ngũ xe nhiều mẫu mã mới nhất. Với 200 chiếc xe lớn nhỏ, đa dạng các loại trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn,.. đến 10 tấn. Xe tải mới 100%, có thùng bạt che cẩn thận, chắc chắn, rộng rãi. Trong xe có lắp thiết bị GPS. Giúp bạn định vị được xe mình đang đi đến đoạn đường vận chuyển nào. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo,… giúp chuyển hàng hóa an toàn. Xe tải chở hàng thuê tại phố Phạm Văn Chiêu.

Quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe. Đội ngũ tài xế của chúng tôi được đào tạo bài bản từ lĩnh vực nghề nghiệp đến tinh thần làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhân viên tài xế có thể linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra trên đường. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển. Phi Long cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quy trình tất cả các dịch vụ của Phi Long vô cùng đơn giản

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng Dich vu xe tai.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. Bạn có thể gọi tới dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phạm Văn Chiêu theo số 0963.63.5767.