Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn

Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn
Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn

Khi các bạn muốn chuyển đồ đạc, chuyển hàng hóa thì dịch vụ cho thuê xe tải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín ở Hà Nội và Hồ Chí Minh là không hề dễ. Vì thế, bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn của Phi Long. Một trong những công ty vận tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn
Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn

Giới thiệu về công ty vận tải Phi Long tại chi nhánh tại phố Trần Xuân Soạn

Công ty vận tải Phi Long là một công ty vận tải uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng thuê xe. Taxi tải giá rẻ tại hà nội Phi Long nhanh chóng trở thành một thương hiệu trong ngành vận tải.

Đến với dịch vụ Taxi tải giá rẻ Phi Long tại quận Hai Bà Trưng là bạn đã đến đúng địa chỉ thuê xe uy tín và tin cậy. Hãng xe Phi Long được xem là hãng có dịch vụ taxi tải tốt nhất Hà Nội. Với phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thuê xe

Các dịch vụ vận tải Phi Long tại chi nhánh tại phố Trần Xuân Soạn

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hang chi nhánh phố Trần Xuân Soạn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà phố Trần Xuân Soạn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng phố Trần Xuân Soạn
Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn
Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn

 • Tiết kiệm tiền bạc lẫn thời gian. Giá cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó có công ty nào cạnh tranh được. Đặc biệt bạn sẽ không phải phát sinh chi phí nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên tại phố Trần Xuân Soạn chuyên nghiệp . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Các đội xe tải lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
 • Bảo đảm & an toàn cho hàng hóa. Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hoá của khách hàng như hàng hóa của chính mình. Để đảm bảo hàng hóa an toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.
 • Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ của Phi Long. Có thể để chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển hàng hóa, dọn nhà, dọn đồ, hoặc trung chuyển, giao hàng cho khách hàng. Vô cùng thuận tiện khi Thuê xe chuyển đồ Phi Long.
 • Các loại xe tải được dùng cho dịch vụ xe tải. Gồm từ xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 750kg, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2 tấn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu hoặc cần thuê xe tải có kích thước và tải trọng lớn hơn. Chúng tôi đều cung cấp đầy đủ và bảo đảm tốt nhất.
Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn
Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn

Quy trình vận chuyển của dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Trần Xuân Soạn

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phường Ngô Thị Nhậm Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
 • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
 • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ taxi tải phố Trần Xuân Soạn

 Cam kết của xe tải giá rẻ tại tại phố Trần Xuân Soạn của Phi Long đối với khách hàng

 • Phi Long taxi tải giá rẻ hà nội cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng
Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn
Cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Xuân Soạn

Bạn cần dịch vụ taxi tải giá rẻ, xin hãy gọi đến tổng đài của Phi Long theo hotline 0963635767. Tổng đài Phi Long luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực máy để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.