Cho thuê xe tải theo tháng tại phố Tân Mai

Vào những tháng cuối năm. Hầu như trong gia đình nào cũng sắm nhiều đồ đạc trang trí cho ngôi nhà của mình. Chính vì thế mà rất nhiều sản phẩm được cung ứng ra thị trường. Việc chuyển hàng hóa này chỉ mang tính thời vụ. Đấy là nguyên do rất nhiều doanh nghiệp không cần thiết phải mua xe tải vận chuyển. Công ty Phi Long tự hào là doanh nghiệp uy tín, là người bạn cần thiết khi khách hàng cần. Với dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tại phố Tân Mai, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển cho công ty mình nhất. Can thue xe cho hang.

Chất lượng dịch vụ tốt là điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng bởi vì:

  • Công ty taxi tải Phi Long có đội ngũ lái xe nhiệt tình. Các anh em có nhiều năm kinh nghiệm lái xe. Tất cả lái xe thông thuộc địa hình Hà Nội, các tỉnh xa gần Bắc Nam. Thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa vô cùng tiện lợi.
  • Hàng hóa của khách hàng luôn đảm bảo. Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý vị. Chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được giao đến đúng nơi, đúng thời điểm nhất.
  • Công ty Phi Long làm việc 24/24h sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển. Chỉ cần bạn gọi đến số điện thoại hotline của Phi Long, vào mọi thời điểm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp vận tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.

Dịch vụ có giá thành vô cùng rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Tại sao dịch vụ của Phi Long có giá thành rẻ như vậy? Bảng giá của công ty chúng tôi được thông báo công khai tại website của Phi Long. Chúng tôi đưa ra mức giá đó dựa vào lộ trình quãng đường vận chuyển, trọng tải xe thuê và số lần vận chuyển.

Chính nhờ vậy mà bạn có thể thuê mọi loại xe tải của chúng tôi theo ngày, theo tháng, theo năm… với một mức giá rẻ vô cùng so với mặt bằng chung trên thị trường. Ngoài ra, Phi Long hiện đang có chương trình khuyến mại giảm 20-30% giá dịch vụ Thuê xe chuyển đồ.

Bạn có thể gọi tới 0963.63.5767 để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tại phố Tân Mai.