Cho thuê xe tải vận chuyển tại đường Trần Khắc Chung

Xe tải ngày nay đã trở thành một phương tiện vận chuyển hàng hóa vô cùng thông dụng và quen thuộc. Khi khách hàng sống tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Các hộ gia đình, hay các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao cuộc sống, mở rộng kinh doanh. Thì càng cần một phương tiện vận tải như taxi tải Phi Long. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại đường Trần Khắc Chung. Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Phi Long giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi vận chuyển

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại đường Trần Khắc Chúng có đội nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin 24/24h. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn xe tải loại nào phù hợp với mặt hàng hóa của bạn nhất.  Đồ dùng của bạn. Nhân viên Phi Long sẽ bọc cẩn thận bằng xốp hơi bong bóng, đóng nhẹ nhàng vào thùng.

Với số lượng đội xe lớn từ 5 tạ, 8 tạ, 1 tấn, cho đến 30 tấn được đặt tại khắp các chi nhánh cho thuê xe tải Phi Long. Xe tải của chúng tôi có cả xe có thùng mui bạt lẫn xe tải không có thùng… Nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với mọi hàng hóa. Taxi tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa của Phi Long.  

Bạn có thể thuê xe tải của Phi Long để vận chuyển các đồ như:

 1. Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
 2. Các mặt hàng Vải, Giày da
 3. Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 4. Hàng cơ khí, máy móc các loại
 5. Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 6.  Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 7.  Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 8. Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 9. Hàng hóa chất các loại
 10. Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 11. Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 12.  Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng,…
 13. Cho thue xe tai cho hang tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại đường Trần Khắc Chung theo số hotline 0963.63.5767.