Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Trần Thủ Độ

Xe tải là một khái niệm không hề xa lạ gì đối với mỗi người trong chúng ta. Hàng ngày hàng giờ đi ra đường chúng ta gặp rất nhiều chiếc xe tải với đủ kiểu dáng hình thức và đủ tải trọng từ lớn đến nhỏ. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Trần Thủ Độ của Phi Long rất tự hào khi là một trong những thành viên mang lại sự phát triển trong ngành vận tải của Việt Nam. Mỗi chiếc xe tải của chúng tôi trước khi tham gia giao thông đều đã được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng. Vì thế mà mỗi khách hàng khi đến với Phi Long, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn nhất. Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải giá rẻ.

Các dòng xe tải Phi Long cho thuê vô cùng đa dạng về tải trọng cũng như mẫu mã

Với khối lượng và tính chất hàng hóa khác nhau mà khách hàng cần xe tải trọng tải khác nhau. Phi Long hiện cho thuê các dòng xe tải phổ biến như Huyndai Hàn Quốc, Hino, Suzuki, Isuzu, KIA, Veam… Đây đều là những hàng xe tải nổi tiếng về thương hiệu. Uy tín được khẳng định nhờ chất lượng vượt trội. Bạn có nhu cầu cần tìm thuê xe tải. Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Trần Thủ Độ. Trọng tải của xe được Phi Long phân ra thành 3 loại. Thế nên bạn có thể chọn thuê cho mình chiếc xe tải ưng ý nhất một cách nhanh chóng. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ bằng xe tải nhỏ 1,4 tấn.

– Xe tải hạng nhẹ. Là những dòng xe có tải trọng nhỏ (Thường là từ 5 tạ, 1 tấn, 1,5 đến 4 tấn). Đây là dòng xe nhỏ gọn, tiện ích cho công việc vận tải giao nhận hàng hóa thường xuyên. Liên tục xung quanh nội thành hoặc phạm vi hẹp.

– Xe tải hạng trung. Lớn hơn xe tải nhẹ là những mẫu xe tải hạng trung với tải trọng từ 5 tấn đến 9 tấn.

– Xe tải nặng. Đây là dòng xe tải lớn, có kích thước và khối lượng từ 10 tấn đến hàng chục tấn. Xe tải nặng chuyên chở hàng hóa phân phối khắp các tỉnh, thành phố, hoặc vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc.

Ưu điểm của xe tải Phi Long

Tùy vào mục đích thuê xe tải chở hàng của khách mà Phi Long sẽ tư vấn những chiếc xe tải riêng. Bạn thể chọn cho mình một chiếc xe tải có phần thùng chở hàng lớn. Có thùng kín, thùng lửng hay thùng có mui bạt, không có mui bạt… Can thue xe tai

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Mỗi chiếc xe tải của chúng tôi đều được đăng ký giấy cấp phép hoạt động trong nội thành. Vì thế mà hàng hóa của khách có thể vận chuyển đến đúng nơi, đúng giờ một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Trần Thủ Độ theo số 0963.63.5767.