Công ty giảm giá 20% thuê xe tải Phi Long phố Duy Tân

cho thuê xe tải phố duy tân
cho thuê xe tải phố duy tân

Nếu bạn đang băn khoăn vì khi chuyển đồ phải thuê xe như thế nào cho phù hợp. Bạn sẽ không còn lo lắng nữa bởi đã có xe tải chất lượng cao của Phi Long. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe và kích thước phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty giảm giá 20% thuê xe tải Phi Long phố Duy Tân.

cho thuê xe tải phố duy tân
cho thuê xe tải phố duy tân

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố duy tân

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố duy tân

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng thuê xe tải Phi Long phố Duy Tân. 

Với 14 năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường vận tải. Đến nay Phi Long đã có hệ thống xe tải đa dạng. Các xe của Phi Long có xe tải 5 tạ, xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,8 tấn, 3,5 tấn,  xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,…. Tùy thuộc vào số lượng đồ dùng hàng hóa khách hàng phố Duy Tân muốn vận chuyển. Chúng tôi sẽ sắp xếp xe phù hợp, không để tình trạng hàng hóa nhiều nhưng di chuyển bằng xe bé. Hay ngược lại một lượng ít hàng hóa đồ dùng nhưng sử dụng xe lớn gây lãng phí.

Đặc biệt vận tải Phi Long không bao giờ có tình trạng sắp xếp hàng hóa của nhiều khách chung xe. Mỗi một hợp đồng vận chuyển, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách độc lập. Không để xảy ra tình trạng nhầm lẫn, mất mát hàng hóa của khách. Với Phi Long khách hàng thuê xe luôn là thượng đế. Và sự hài lòng của khách hàng thuê xe chính là thành công của Phi Long.

Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi sẽ có nhiều băn khoăn. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển trọng ói và thuê xe vận chuyển. Trọn gói là từ khâu dọn dẹp đóng gói đồ đạc, nhân viên của Phi Long với những đồ dùng chuyên dụng. Phi Long sẽ tháo và sắp xếp đồ đạc một cách khoa học và an toàn để vận chuyển.

Đến nơi vận chuyển chúng tôi sẽ lắp đặt đúng theo yêu cầu của khách hàng phố Duy Tân. Như vậy khách hàng tuyệt đối không phải làm bất cứ việc gì. Vẫn được kết quả như và hơn mong muốn. Đặc biệt dịch vụ trọn gói của Phi Long không phát sinh chi phí phụ.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ thuê xe tải Phi Long phố Duy Tân

Hotline xe tải chất lượng cao 0963.63.5767.