Công ty vận chuyển giá rẻ Phi Long phố Ô Chợ Dừa

cho thuê xe tải phố ô chợ dừa
cho thuê xe tải phố ô chợ dừa

Công ty vận chuyển giá rẻ chất lượng cao Phi Long chuyển hàng bằng đường bộ. Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội, đi tỉnh. Phi Long hãng xe tải phù hợp với từng đơn hàng của từng loại cách thức vận chuyển. Quý khách có thể chọn lựa loại xe tùy theo nhu cầu của mình.

cho thuê xe tải phố ô chợ dừa
cho thuê xe tải phố ô chợ dừa

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố ô chợ dừa

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh này là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố ô chợ dừa

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Công ty vận chuyển giá rẻ Phi Long phố Ô Chợ Dừa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển nhà, chuyển hàng. Nhờ sự ưu ái của khách hàng thuê xe, chúng tôi đã có nhiều chi nhánh khác nhau. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như giá cả cho khách hàng. Liên hệ chi nhánh gần nhất, bạn có thể giảm chi phí thuê cho khách rất nhiều vì tiền điều động xe giảm.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ô Chợ Dừa của chúng tôi. Cung cấp cho các bạn những mẫu xe tải chất lượng để vận chuyển. Đảm bảo an toàn với nhiều mẫu mã và trọng tải khác nhau của xe tải Phi Long. Trên mỗi chiếc xe còn được đầu tư, trang bị những thiết bị hiện đại như định vị GPS. Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình.

Thực tế nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi xa. Xe tải của chúng tôi có thể chở về các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ… Khách hàng thường thuê xe có trọng tải từ 5 tạ đến 1 tấn 25. Chở đồ dùng gia đình là chủ yếu. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng là cơ sở kinh doanh. cho thuê xe tải Phi Long bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm tại phố Ô Chợ Dừa. Lái xe thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách hàng phố Ô Chợ Dừa. 

Công ty chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm bạn yêu cầu. Công ty Phi Long cung cấp dịch vụ đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Phi Long giúp khách hàng phố Ô Chợ Dừa tiết kiệm được 10% giá cước vận tải.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty vận chuyển giá rẻ Phi Long phố Ô Chợ Dừa

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0963.63.5767.