Công ty xe tải vận chuyển Phi Long tại xã Yên Mỹ

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại công ty xe tải vận chuyển Phi Long. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vận chuyển. Đỡ mất tiền cho các phí đi kèm như phí cầu đường, phí xăng xe,… Bạn chỉ việc gọi một cú điện thoại, chúng tôi sẽ điều xe tải đến nhanh chóng hỗ trợ.

Công ty xe tải vận chuyển Phi Long. Cung cấp xe tải hiện đại có thể chở được nhiều mặt hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại xã Yên Mỹ của Phi Long có đội xe tải đa dạng các loại tải trọng. Từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn…phục vụ chở hàng hay chuyển nhà, kho bãi… Những chiếc xe tải Phi Long đều thuộc mẫu mã mới nhất trên thị trường. Thế nên bạn có thể thuê xe của chúng tôi vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau. Dưới đây là một vài phân loại hàng hóa chính:

  • Vận tải hàng siêu thị tại xã Yên Mỹ: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất tại xã Yên Mỹ: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  • Vận tải hàng công nghiệp cho các công ty tại xã Yên Mỹ: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản tại xã Yên Mỹ: Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu, hàng hóa tại cảng…

Ưu điểm của đội xe tải chúng tôi tại xã Yên Mỹ là:

Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng xã Yên Mỹ. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách, Phi Long sẽ tư vấn cho bạn. Loại xe tải có thể trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa của bạn. Vận tải Phi Long báo giá chi tiết, không phát sinh thêm chi phí. Giá dịch vụ được đưa ra theo loại trọng tải xe và lộ trình khách hàng xã Yên Mỹ thuê xe.

Xe tải của Phi Long mới, đa dạng tải trọng, đội xe tải có đầy đủ trọng tải từ 3 tạ đến 10 tấn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng xã Yên Mỹ. Quy trình vận chuyển được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn đến vận chuyển. Phi Long có đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm. Cam kết bồi thường thiệt hại, nếu hàng hóa của bạn bị mất hay thất lạc sau vận chuyển.

Hãy gọi ngay dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại xã Yên Mỹ để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất. Hotline 0963.63.5767.