Dịch vụ chở hàng hóa của vận tải Phi Long tại xã Phúc Hòa

Dịch vụ chở hàng hóa Phi Long là một dịch vụ cần thiết với quý khách hàng. Cần chở hàng hóa trong khu vực nội thành Hà Nội. Với những chiếc xe tải nhỏ nhắn, thiết kế hiện đại, thùng xe thoáng rộng của Phi Long. Xe tải mà Phi Long cho thuê tại xã Phúc Hòa có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ chở hàng hóa của vận tải Phi Long. Mang lại sự an tâm cho khách hàng thuê xe.

Thuê xe tải của Phi Long chuyên dùng để chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty. Dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định sự uy tín, phục vụ nhanh nhất. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Đồng thời với đội ngũ công nhân viên Phi Long tại xã Phúc Hòa luôn được đào tạo bài bản. Có trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm với khách hàng thuê xe.

Với các xe tải nhỏ tại xã Phúc Hòa quý khách có thể chở giường ngủ bàn ghế đồ gia dụng. Xe tải của chúng tôi có thể chở về các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Thuận tiện chở đồ dùng gia đình hay hàng hóa là chủ yếu. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng thuê xe. Chúng tôi làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất. 

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu của Phi Long với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container tại xã Phúc Hòa.
  • Vạn tải Phi Long trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói của vận tải Phi Long chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng hàng xã Phúc Hòa.
  • Nhân viên tại xã Phúc Hòa báo giá nhanh chóng, tức thời. Hướng dẫn tận tình khi bạn cần thuê xe tải từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết bồi thường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản. Trong quá trình vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại xã Phúc Hòa theo số 0963.63.5767.