Dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Đình Thi

Nền kinh tế nước ta đang phát triển, cùng với đó là đời sống của người dân được cải thiện rất nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu về chỗ ăn chỗ ở chỗ làm việc cần phải cải thiện. Theo đó, xu hướng chuyển nhà, chuyển văn phòng ra ngoại thành đang dần phổ biến. Cùng với xu hướng trên là nhu cầu về xe tải chở hàng thuê vận chuyển ngày càng lớn.

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng

Khách hàng luôn tin tưởng vào các dịch vụ của Phi Long. Bởi chúng tôi thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Khi muốn thuê dịch vụ bạn luôn quan tâm  đến chất lượng dịch vụ cũng giá cả. Các dịch vụ xe tải chở thuê của Phi Long luôn được đánh giá cao. Đầu tiên khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể từng gói dịch vụ. Có rất nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng và cụ thể. Trong hợp đồng đầy đủ thông tin từ thời gian địa chỉ cũng như mọi chính sách liên quan đến khách hàng. Khách hàng sẽ được kí hợp đồng trước khi tiến hành công việc. Sau khi có hợp đồng nhân viên của Phi Long sẽ cam kết làm đúng những gì có trong hợp đồng.

Phi Long cam kết thực hiện đúng theo quy trình có trong hợp đồng

Đầu tiên là cam kết về thời gian. Đúng thời gian quy định nhân viên của Phi Long sẽ có mặt để thu dọn và đóng gói đồ đạc. Chúng tôi hiểu thời gian với khách hàng với doanh nghiệp là vàng. Vì vậy khách hàng của Phi Long không bao giờ phải chờ đợ hay thúc giục.

Về chất lượng dịch vụ xe tải của Phi Long. Chúng tôi xin bảo đảm hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn nhất. Tuyệt đối không để xảy ra sai sót. Nếu trong quá trình vận chuyển không may có vấn đề xảy ra. Chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa như trên thị trường. Và đặc biệt các dịch vụ vận chuyển của Phi Long không có chi phí phát sinh. Mọi chi phí thống nhất trong hợp đồng.

Hotline 0963.63.5767