Thuê xe tải 500kg phi long tại đường vạn kiếp

cho thuê xe tải đường Vạn Kiếp
cho thuê xe tải đường Vạn Kiếp

thuê xe tải 500kg là dịch vụ của công ty Phi Long tại đường vạn kiếp. Chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải tại hà nội. Phi Long đầu tư nhiều đầu xe có nhiều trọng tải nhỏ to đa dạng. Từ 5 tạ cho đến 10 tấn chạy trong nội thành Hà Nội và đi các tỉnh. Thích hợp với nhiều lượng hàng hóa và các mặt hàng khách hàng cần chuyển.

cho thuê xe tải đường Vạn Kiếp
cho thuê xe tải đường Vạn Kiếp

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường vạn kiếp

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường vạn kiếp

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên Thuê xe tải 500kg phi long tại đường vạn kiếp

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả xe tải Phi Long tại đường vạn kiếp. Với các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn 25, 1,4 tấn…và các tải trọng xe lớn hơn. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc xe tải phi long phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Phi Long được các doanh nghiệp kinh doanh coi là người bạn đồng hành trên các chuyến vận chuyển. Hiện nay Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng đường vạn kiếp.

Nếu bạn đang cần taxi tải chuyển nhà giá rẻ hay chuyển hàng giá rẻ. Nhân viên phi long chúng tôi cam kết đến giờ, đúng giá. Bạn có thể yên tâm khi gọi điện đến tổng đài phi long chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Khách hàng có thể liên hệ ngay tới tổng đài Phi Long để phục vụ bạn nhanh nhất. Và chắc chắn thời gian xe phải đến nhanh chóng và đúng giờ.

Dịch vụ thuê xe tải 500kg của Phi Long có nhiều ưu điểm.

 1. Di chuyển dễ dàng trong các ngõ ngách nhỏ tron nội thành
 2. Thuận tiện cho việc chuyển đồ đạc và hàng hóa
 3. Di chuyển hầu hết trên các tuyến phố hà nội
 4. Di chuyển bất cứ thời gian nào trong ngày mà không lo bị cấm xe tải. 
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải 500kg phi long tại đường vạn kiếp

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại đường vạn kiếp rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng. Quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà chuyên nghiệp, chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Với mức giá cạnh tranh tốt nhất tiết kiệm được công sức và thời gian của quý khách hàng đường vạn kiếp. Liên hệ 0963.63.5767. Trong tháng 7 này, Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng thuê xe.