Phi Long giảm giá 30% trong tháng 5

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng hay chở hàng hóa là tương đối lớn. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm 14 năm trong ngành vận tải. Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải tại phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Quý khách hàng tại Hà Nội hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ của Phi Long. Bởi chúng tôi là một công ty vận tải uy tín, chất lượng hàng đầu. Hơn nữa chúng tôi lại có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ taxi tải Phi Long tại Hà Nội.

Thứ nhất, vận tải Phi Long là một công ty giàu kinh nghiệm trong ngành vận tải. Nên chúng tôi luôn là sự lụa chọn hàng đầu của các quý khách hàng. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và phục vụ quý khách hàng 24/7. Phi Long lại có nhiều chi nhánh tại Hà Nội cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể liên hệ tổng đài Phi Long tại nơi gần nhất để được phục vụ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Thứ hai, Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi luôn lựa chọn nhân viên kĩ lưỡng. Những nhân viên tư vấn luôn nhẹ nhàng đối với khách hàng. Lắng nghe họ chia sẻ và tư vấn cho họ những dịch vụ tốt nhất. Nhân viên lái xe thì có giấy phép đầy đủ và luôn chấp hành an toàn giao thông. Đội ngũ xe tải của Phi Long đâ dạng chủng loại cho bạn lựa chọn. Các xe luôn được kiểm tra và đảm bảo yếu tố an toàn trong khi vận hành.

Hiện tại, Phi Long có rất nhiều ưu đãi trong tháng 5 này.

Nhân dịp kỉ niệm 14 năm thành lập công ty, Phi Long sẽ giảm giá dịch vụ lên tới 30% để tri ân khách hàng. Chương trình này cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Phi Long dành cho bạn. Những người khách hàng thân thiết của chúng tôi trong suốt những năm qua. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cũng Phi Long.

Bạn hãy liên hệ 0963.63.5767 để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại bạn nhé. Chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho bạn các dịch vụ vận tải tốt nhất tại Hà Nội.