Xe tải chở hàng tại khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long

Xe tải chở hàng tại khu đô thị Ciputra
Xe tải chở hàng tại khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra là khu đô thị lâu năm có vị trí tại Nam Thăng Long. Tại đây có rất nhiều căn hộ, nhiều công ty và nhu cầu thuê xe tải tại đây khá lớn. Nhiều công ty cung cấp xe tải chở hàng tại khu vực này. Trong đó có công ty vận tải Phi Long – một công ty rất giàu kinh nghiệm cho thuê xe. Xe tải chở hàng của Phi Long được nhiều người dân tại khu đô thị Ciputra sử dụng.

Xe tải chở hàng Phi Long tại khu đô thị Ciputra có số lượng lớn.

Chúng tôi có đội xe tải chất lượng cao phục vụ khách hàng vận chuyển. Tại Hà Nội và tại chi nhánh gần khu đô thị Ciputra. Xe tải của chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng vận chuyển hàng hóa tại đây. Xe tải Phi Long hàng chục chiếc với các tải trọng 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn. Có thể giúp khách hàng vận chuyển tại hà Nội và đi các tỉnh thành.

Xe tải Phi Long sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tùy từng loại hàng hóa và số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Bạn có thể thuê xe tải có tải trọng khác nhau của chúng tôi. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn loại xe phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Xe tải chở hàng tại khu đô thị Ciputra
Xe tải chở hàng tại khu đô thị Ciputra

Xe tải Phi Long tại khu đô thị Ciputra có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi.

Giá dịch vụ của chúng tôi tại đây cũng tương đối hấp dẫn. Trong tình hình covid diễn biến phức tạp, vận chuyển khó khăn. Chúng tôi vận phục vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu trong nội thành. Giá cước vận chuyển giảm giá 20% hỗ trợ khách hàng cùng vượt qua khó khăn mùa covid.

Xe tải Phi Long với giá thuê xe trọng gói theo chuyển. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp vận tải thường xuyên phải thuê xe. Thì Phi Long hỗ trợ bạn thuê xe trọn gói theo hợp đồng dài hạn với giá cước siêu ưu đãi.

Liên hệ thuê xe Phi Long theo số hotline 0963635767 để được nhân viên Phi Long tư vấn. Xe tải Phi Long là lựa chọn tốt nhất cho moi khách hàng tại khu đô thị Ciputra.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*