Xe tải chở hàng tại khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long

cho thuê xe tải tại khu đô thị Ciputra
cho thuê xe tải tại khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra là khu đô thị lâu năm có vị trí tại Nam Thăng Long. Tại đây có rất nhiều căn hộ, nhiều công ty và nhu cầu thuê xe tải tại đây khá lớn. Nhiều công ty cung cấp xe tải chở hàng tại khu vực này. Trong đó có công ty vận tải Phi Long – một công ty rất giàu kinh nghiệm cho thuê xe. Xe tải chở hàng của Phi Long được nhiều người dân tại khu đô thị Ciputra sử dụng.

cho thuê xe tải tại khu đô thị Ciputra
cho thuê xe tải tại khu đô thị Ciputra

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải tại khu đô thị Ciputra
cho thuê xe tải tại khu đô thị Ciputra

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải chở hàng Phi Long tại khu đô thị Ciputra

Chúng tôi có đội xe tải chất lượng cao phục vụ khách hàng vận chuyển. Tại Hà Nội và tại chi nhánh gần khu đô thị Ciputra. Xe tải của chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng vận chuyển hàng hóa tại đây. Xe tải Phi Long hàng chục chiếc với các tải trọng 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn. Có thể giúp khách hàng vận chuyển tại hà Nội và đi các tỉnh thành.

Xe tải Phi Long sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tùy từng loại hàng hóa và số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Bạn có thể thuê xe tải có tải trọng khác nhau của chúng tôi. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn loại xe phù hợp để tiết kiệm chi phí.

 

Giá dịch vụ của chúng tôi tại đây cũng tương đối hấp dẫn. Trong tình hình covid diễn biến phức tạp, vận chuyển khó khăn. Chúng tôi vận phục vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu trong nội thành. Giá cước vận chuyển giảm giá 20% hỗ trợ khách hàng cùng vượt qua khó khăn mùa covid.

Xe tải Phi Long với giá thuê xe trọng gói theo chuyển. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp vận tải thường xuyên phải thuê xe. Thì Phi Long hỗ trợ bạn thuê xe trọn gói theo hợp đồng dài hạn với giá cước siêu ưu đãi.

cho thuê xe tải tại khu đô thị Ciputra
cho thuê xe tải tại khu đô thị Ciputra

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải chở hàng tại khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long

Liên hệ thuê xe Phi Long theo số hotline 0963635767 để được nhân viên Phi Long tư vấn. Xe tải Phi Long là lựa chọn tốt nhất cho moi khách hàng tại khu đô thị Ciputra.