Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Văn Giáp

Bạn cần thuê xe tải uy tín có chất lượng tốt nhất? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Văn Giáp của công ty Phi Long. Với chiếc xe tải nhỏ gọn, chúng tôi có các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho, cho thuê xe tải chở hàng hóa,… Nhân viên taxi tải tại hà nội Phi Long chuyên nghiệp cam kết thời gian, chi phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi an toàn và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.

Công ty vận tải Phi Long đã đầu tư mới nhiều các loại xe tải có trọng tải khác nhau. Từ 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2.4 tấn cho đến hệ thống xe kéo, xe nâng hiện đại. Giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh hay trong nội thành một cách thuận tiện nhất. Đồng thời dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Văn Giáp cũng đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất. Để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gắng nặng của doanh nghiệp đối tác xe tải 5 tạ Phi Long.

Với tài lái xe điêu luyện, đội ngũ tài xế và phụ xe của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt kinh nghiệm chuyển hàng hóa. Luôn đảm bảo an toàn cho quý khách. Nhận và giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm đã cam kết. Và cũng nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về luật giao thông. Chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Những ưu điểm nổi bật của công ty Phi Long chúng tôi.

  • Xe tải có nhiều kích thước khác nhau. Chẳng hạn như 7 tạ, 1.25 tấn, 2.4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… cho đến các xe container…
  • Có thiết bị định vị GPS trên xe. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, không rườm rà, có mặt ngay 30 phút tại nơi nhận hàng ngay sau khi bạn gọi điện.
  • Xe tải Phi Long luôn sẵn sàng cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh vì được bảo trì. Và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.
  • Nhân viên tư vấn 24/24h giúp quý khách chọn xe tải giảm chi phí nhiều nhất.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Văn Giáp theo số điện thoại 0963.63.5767.