Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Ngô Gia Tự

Phố Ngô Gia Tự giờ đây trở lên đường rộng và thoáng, với chiều dài con được nối từ phố Nguyễn Văn Cừ cuối là phố Yên Viên, hai bên đường đều là 4 nàn đường, bảo đảm xe lưu thông thoáng không lo còn tắc đường như xưa, với con đường đó chúng tôi đã trải qua rất nhiều khách hàng đã tìm đến với chúng tôi, vâng chúng tôi xin tự giới thiệu về công ty chúng tôi.

Phố Ngô Gia Tự
Phố Ngô Gia Tự

Chúng tôi là Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Phi Long là công ty vận tải-thương mại­ hàng hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. và thương hiệu nổi tiếng của dịch vụ công ty chúng tôi đó chính là Taxi tải Phi Long, một thương hiệu có bản quyền, và là dịch vụ tốt nhất về taxi tải giá rẻ tại thời điểm này tại thành phố Hà Nội.

Dịch vụ Taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố Ngô Gia Tự-quận Long Biên.

Taxi tải Phi Long tại phố Ngô Gia Tự
Taxi tải Phi Long tại phố Ngô Gia Tự

Với chúng tôi được phục vụ khách hàng tại phố Ngô Gia Tự-quận Long Biên, là niềm vinh hạnh của chúng tôi với phương châm của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng hết mình, và luôn cố gắng làm cho khách hàng gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

Bạn cần một chiếc xe tải 5 tạ hay xe tải 1,25 tấn chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng, chỉ sau 20 phút chúng tôi có mặt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn giúp bạn về kích thước xe tải, hay về giá cả.

ĐT:  04.2218.2828 _  0963.63.5767