Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Đức Thọ

cho thuê xe tải đường lê đức thọ
cho thuê xe tải đường lê đức thọ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất hiện khi nhiều sản phẩm được sản xuất ra. Người sản xuất muốn bán sản phẩm của mình cho người tiêu dùng. Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Đức Thọ sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

cho thuê xe tải đường lê đức thọ
cho thuê xe tải đường lê đức thọ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Đức Thọ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Đức Thọ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Đức Thọ

Chúng tôi có những thiết bị vận chuyển hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Xe của chúng tôi và các thiết bị vận tải luôn được bảo dưỡng định kỳ tại đường lê Đức Thọ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, giảm thiểu sai sót khi vận chuyển.

Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm phục vụ của chúng tôi. Khách hàng mỗi khi đến với dich vu taxi tai tai ha noi Phi Long sẽ cảm thấy sự thân thiện. Tâm huyết với nghề trên mỗi nhân viên của chúng tôi. Để phát triển hơn nữa, chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị tại đường Lê Đức Thọ. Mua thêm nhiều xe có những trọng tải khác nhau, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Mà vẫn đảm bảo chất lượng an toàn, tin cậy. 

 

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường lê Đức Thọ của chúng tôi còn được trang bị đầy đủ phương tiện. Thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến nhất. Các loại xe và thiết bị nâng vận chuyển luôn luôn được bảo trì định kì. Kiểm tra an toàn trước khi hoạt động, nhằm đảm bảo chất lượng. Giảm thiểu sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Phi Long cam kết đền bù hàng hóa cho khách hàng theo giá thị trường. Nếu sau khi vận chuyển nếu lỗi phát sinh từ phía công ty chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi luôn có ưu đãi lớn cho các khách hàng. Ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Đức Thọ

Liên hệ tới Phi Long. Để biết thêm nhiều thông tin về chính sách khuyến mại gọi ngay đến Hotline 0963.63.5767.