Dịch vụ taxi tải phi long tại đường bát sứ

cho thuê xe tải đường Bát Sứ
cho thuê xe tải đường Bát Sứ

Nhiều loại hình doanh nghiệp được hình thành như sản xuất hay kinh doanh dịch vụ. Và cũng từ đó nhiều loại hình dịch vụ như dịch vụ vận tải phát triển mạnh mẽ. Trong đó, dịch vụ taxi tải tại đường bát sứ của Phi Long luôn được cải thiện. Và đó là dịch vụ của Phi Long được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng. 

cho thuê xe tải đường Bát Sứ
cho thuê xe tải đường Bát Sứ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Bát Sứ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Bát Sứ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải tại đường bát sứ của phi long

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín lâu năm tại Hà Nội. Thương hiệu đó được xây dựng bằng sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Trong suốt những năm qua, Phi Long đã đồng hành. Cùng khách hàng trên rất nhiều hành trình thuận lợi.

Phi Long tuyển chọn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lái xe. Không chỉ vậy họ còn là những người cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc vận chuyển. Phi Long luôn đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được bảo quản trong trạng thái tốt nhất. Phi Long cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra.

 

Nếu như không có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe tải phi long sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn. Giảm thiểu tối đa khả năng hàng hóa bị hư hỏng. Khi bạn tự mình vận chuyển hàng hóa sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn phải tự mình giải quyết. Từ việc thuê xe tải chở hàng cho đến việc sắp xếp hàng hóa. Làm sao cho đảm bảo an toàn cho sản phẩm của khách hàng khi di chuyển. Rất nhiều vấn đề sẽ làm tiêu tốn thời gian của doanh nghiệp bạn. Vì thế chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long là giải pháp tốt nhất. Đảm bảo được thời gian vận chuyển và tiết kiệm được nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải phi long tại đường bát sứ

Liên hệ với chúng tôi 24/24 qua hotline 0963.63.5767. Trong tháng 9 này, thuê xe 5 tạ tại hà nội Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Các khách hàng hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ của chúng tôi.