Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Kim Mã

cho thuê xe tải đường Kim Mã
cho thuê xe tải đường Kim Mã

Công ty Phi Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chất lượng nhất. Dịch vụ taxi tải Phi Long với giá thành cực kỳ cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp của quý khách.

cho thuê xe tải đường Kim Mã
cho thuê xe tải đường Kim Mã

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Kim Mã

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Kim Mã

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ taxi tải của chúng tôi tại đường Kim mã.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Độ ngũ nhân viên Phi Long được đào tạo nghề nghiệp bài bản. Đạo đức nghề nghiệp cao. Tại đường Kim mã, đội xe lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.

Bảo đảm và an toàn: Khách hàng luôn an tâm khi thuê xe của tại chi nhánh đường Kim Mã chúng tôi. Nếu hàng hóa của khách hàng lúc thuê xe bị hư hỏng, chúng tôi cam kết bồi thường. Trên mỗi chiếc xe đều có thiết bị định vị GPS.

Tiết kiệm: Chi phí cho thuê xe đều ưu đãi nhất với khách hàng. Bạn không còn phải lăn tăn so sánh giá với các hãng cho thuê khác.

Phục vụ 24/24: Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên trực tổng đài bất cứ giờ nào trong ngày.

Khi bạn thuê xe tải Phi Long, chúng tôi sẽ giới thiệu có bạn nhiều mẫu mã xe đa dạng. Nhiều loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn,…10 tấn. Các xe đều được tân trang, bảo dưỡng định kỳ. Đội ngũ tài xế nhiều năm xử lý tình huống khi lái xe trên đường. Giúp bạn chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.

Công ty taxi tải Phi Long luôn luôn không ngừng nâng cấp. Và đa dạng các chủng loại xe tải để phục vụ cho khách thuê xe cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Anh em tài xế có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực chuyển nhà. Hay chuyển hàng hóa bằng taxi tải vận chuyển. Hãy gọi đến dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại đường kim mã. Quý khách hàng sẽ được phục vụ. Chăm sóc tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Kim Mã

Hotline taxi tai gia re Phi Long 0963.63.5767.