Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường ngô viết thụ

cho thuê xe tải đường Ngô Viết Thụ
cho thuê xe tải đường Ngô Viết Thụ

Hiện nay, tại các thành phố đông dân cư như thủ đô Hà Nội. Các hoạt động kinh doanh, buôn bán, vận chuyển hàng hóa diễn ra hết sức tấp nập. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành cũng ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó của các hộ kinh doanh, các công ty. Công ty vận tải Phi Long với trên mười năm kinh nghiệm vận chuyển tại Hà Nội. Đã mở ra dịch vụ taxi tải tại đường ngô viết thụ. Dịch vụ này đã mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Và được họ tích cực đón nhận.

cho thuê xe tải đường Ngô Viết Thụ
cho thuê xe tải đường Ngô Viết Thụ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Ngô Viết Thụ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Ngô Viết Thụ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường ngô viết thụ

Dịch vụ cho thuê xe tải mang lại sự tiện ích cho quý khách hàng tại đường ngô viết thụ. Trải qua hơn mười năm sử dụng dịch vụ. Nhiều khách hàng đã coi chúng tôi như một người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy. Mỗi lần cần xe tải chở hàng,  họ đều lựa chọn công ty thuê xe tải 5 tạ ở hà nội Phi Long chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá dịch vụ cho những khách hàng như vậy.

Chúng tôi có hệ thống xe mới đưa vào sử dụng, chất lượng cao. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng nên chất lượng tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải trong nội thành. Chúng tôi còn nhận chở hàng liên tỉnh và chở hàng Bắc Nam. Bởi chúng tôi có hệ thống xe trọng tải lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

 

Hãy gửi gắm niềm  tin vào dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long. Bạn có thể an tâm vì chúng tôi là một đơn vị vận tải giàu kinh nghiệm. Mọi tình huống bất ngờ xảy ra chúng tôi đều có thể kiểm soát được. Các bạn hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi nếu cần thuê xe tải. Trong tháng 9 này, chúng tôi sẽ giảm giá cho khách hàng 20% phí dịch vụ. Vì thế hãy nhanh chóng đặt xe vận chuyển nhé. Để được hưởng nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường ngô viết thụ

Tổng đài của chúng tôi  0963.63.5767 luôn có người trực máy. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trực máy để tư vấn cho các bạn. Bạn có thắc mắc gì hãy chia sẻ với chúng tôi ngay để được giải đáp. Chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng nhất có thể.