Dịch vụ taxi tải Phi long tại đường ngọc hà

cho thuê xe tải đường Ngọc Hà
cho thuê xe tải đường Ngọc Hà

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường ngọc hà được đánh giá tốt. Vì vậy khách hàng hãy đến với chúng tôi ngay để được nhận những dịch vụ tốt nhất. Chất lượng xe của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo. Các xe thuộc dòng mới, tân trang bảo dưỡng định kì. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm tại đường ngọc hà. Khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long.

cho thuê xe tải đường Ngọc Hà
cho thuê xe tải đường Ngọc Hà

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Ngọc Hà

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Ngọc Hà

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi long tại đường ngọc hà

Phi Long khách hàng sẽ luôn được phục vụ bởi các dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy giá thành của các dịch vụ sẽ tốt và rẻ hơn rất nhiều. Phi Long luôn có giá dịch vụ thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường dịch vụ.

Phi Long có một quy trình chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí.  Sau quá trình chọn lọc liên tục sau nhiều năm. Đến nay Phi Long tự hào đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty Phi Long luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại hà nội. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu của khách hàng đường ngọc hà. Từ đó làm động lực không ngừng phát triển dịch vụ. Phi Long cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng thuê xe vận chuyển. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng, chuyển nhà…

 

Phi Long là đơn vị đi đầu trong cung ứng dịch vụ vận chuyển. Với các dịch vụ của Phi Long khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xe của chúng tôi được thiết kế chuyên dụng đi đường dài. Từ thùng xe đặt riêng cho từng loại hàng hóa. Với hàng hóa như đồ đông lạnh, đồ dễ vỡ, đồ chuyên dụng. Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần xe thiết kế riêng. Thường xuyên các đội ngũ chuyên gia kiểm tra chất lượng và thiết bị. Tuyệt đối không để có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong khi vận chuyển.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi long tại đường ngọc hà

Hotline thuê xe 5 tạ Phi long 0963.63.5767. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi.