Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường phan đăng lưu

cho thuê xe tải đường Phan Đăng Lưu
cho thuê xe tải đường Phan Đăng Lưu

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Dịch vụ taxi tải Phi Long quan tâm. Và tìm hiểu kỹ những nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Để có thể đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp tại đường phan đăng lưu. Dịch vụ vận chuyển Phi Long đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho Phi Long. 

cho thuê xe tải đường Phan Đăng Lưu
cho thuê xe tải đường Phan Đăng Lưu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Phan Đăng Lưu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Phan Đăng Lưu

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường phan đăng lưu

Phi Long chính là đơn vị có những mẫu xe đời mới nhất. Với sự phục vụ tận tình của anh em lái xe. Chúng tôi đảm bảo taxi tải Phi Long sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của taxi tải Phi Long.

Bạn sẽ không còn phải phân vân gì nữa khi gọi điện cho tổng đài công ty Phi Long. Để được chọn xe phù hợp nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi có dàn xe tải phân bố khắp các quận huyện và tất cả các con phố Hà Nội. Gọi xe nhanh, phục vụ chuyên nghiệp với đầu xe đông đa dạng trọng tải, từ nhỏ đến 30 tấn phục vụ 24h/24h. Bạn gọi xe bất cứ lúc nào kể cả những đơn hàng gấp cần chở ngay.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi tại đường phan đăng lưu.

 • Chúng tôi có các loại xe tải đa dạng cho bạn chọn lựa.
 • Công ty Phi Long có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe. Tất cả lái xe thông thuộc địa hình, đường xá.
 • Hàng hóa của khách hàng đường phan đăng lưu luôn được đảm bảo. Tất cả các tài xế lái xe chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng. Nhân viên Phi Long giao/nhận đến đúng nơi, đúng giờ theo yêu cầu. Đúng hành trình đã thỏa thuận sẵn với khách hàng.
 • Phi Long làm việc 24/24h đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chỉ cần bạn gọi điện tới hotline Phi Long. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chọn xe tải chất lượng tốt nhất cho bạn. Đó sẽ là phương pháp vận tải phù hợp nhất và giá rẻ nhất.
 • Phi Long luôn có nhiều chính sách ưu đãi dài hạn cho quý khách.
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường phan đăng lưu

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại đường phan đăng lưu theo số 0963.63.5767. Để được nhân viên chúng tôi báo giá thuê xe 5 tạ