Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Võ Nguyên Giáp

cho thuê xe tải đường võ nguyên giáp
cho thuê xe tải đường võ nguyên giáp

Nhu cầu cần một phương tiện vận chuyển giá rẻ để chở hàng hay chuyển nhà ngày càng tăng. Vì thế có rất nhiều công ty mới ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này của khách. Điều này gây khó khăn rất nhiều cho khách hàng khi thuê xe. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một dịch vụ vận chuyển uy tín. Được rất nhiều khách hàng thuê xe đánh giá cao. Đó là dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Võ Nguyên Giáp.

cho thuê xe tải đường võ nguyên giáp
cho thuê xe tải đường võ nguyên giáp

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Võ Nguyên Giáp.

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Võ Nguyên Giáp.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Võ Nguyên Giáp 

Hàng hóa của bạn sẽ được giao đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất. Phi Long đã đầu tư cho công ty mình rất nhiều trang thiết bị phục vụ vận chuyển. Đầu tư thêm nhiều mẫu xe mới, đủ các loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 1 tấn,…

Dịch vụ của công ty taxi tải hà nội Phi Long tại đường Võ Nguyên Giáp sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc. Với số lượng khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ trong suốt 12 năm qua. Phi Long cảm ơn rất nhiều tất cả các khách hàng. Đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Với những sự đa dạng về dịch vụ mà Phi Long cung cấp tới khách hàng. Phi Long luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ vận chuyển. Vì mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một dịch vụ vận chuyển hàng, chuyển nhà. Chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã xe tải vận chuyển để bạn lựa chọn. Nếu bạn không biết chọn loại xe nào nhân viên trực tổng đài Phi Long sẽ tư vấn cho bạn. Tùy từng loại chất của hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vận cho bạn chọn một chiếc xe tải nào đó. Phù hợp nhất, tiết kiệm cho bạn nhất. Vì giá thành dịch vụ của Phi Long vô cùng rẻ trên thị trường. 

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Võ Nguyên Giáp

Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Liên hệ Dịch vụ xe tải giá tốt tại đường Võ Nguyên Giáp theo số 0963.63.5767.