Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Dã Tượng

Phố Dã Tượng dài 192m, rộng 10m. Từ phố Lý Thường Kiệt đến phố Trần Hưng Đạo. Giữa thế kỷ XIX, đây là đất thôn Phụ Khách, tổng Vĩnh Xương, huyện Thọ Xuyên. Thôn này nguyên là do hai thôn Nam Phụ và Nguyên Khánh hợp nhất mà thành (xem mục Thợ Nhuộm). Thời Pháp thuộc trước năm 1919 có tên là phố Toà án (rue du Palais de Justique) đến năm 1919 đổi thành phố Lăm-be (rue Lambert). Sau năm 1945 được đổi thành phố Tôn Đản, năm 1949 đổi tên thành phố Dã Tượng cho đến nay.  Nay thuộc phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Tại nơi đây, Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ taxi tải Phi Long. Chúng tôi nhận chở hàng thuê, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa bắc Nam. Nếu như bạn có nhu cầu về dịch vụ taxi tải, nhanh tay gọi điện cho chúng tôi. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác. Cho thuê taxi tải tại hà nội

Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.

Để có thể tạo nên một thương hiện ” Vận tải Phi Long uy tín”. Đó là sự nỗ lực của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực không ngừng. Để có thể đi nhanh hơn, bay xa hơn. Chúng tôi đã tạo ra các lớp nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ cách ăn nói, chuyên nghiệp từ cách làm việc. Họ luôn tạo ra bầu không khí vui tươi. Để có thể xóa tan khoảng cách giữa khách hàng và chúng tôi. Đồng thời có thể xóa tan những mệt mỏi trong công việc. Chúng tôi luôn bảo dưỡng xe tải, xe nâng thường xuyên. Để giảm thiểu rủi ro tối đa trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lấy được lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ taxi tải Phi Long luôn tại phố Dã Tượng luôn nhanh chóng, giá rẻ

Với sự mở rộng không ngừng của Công ty Vận tải Phi Long. Chúng tôi đã chiếm thị phần không nhỏ trên thị trường dich vu taxi tai tai ha noi. Đồng thời là sự liên kết với các công ty vận tải khác. Chính vì vậy, bạn ở đâu có thể gọi điện cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Phục vụ quý khách hàng một cách tận tình nhất. Taxi tải Phi Long luôn đảm bảo giá rẻ – chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Phi Long: 0963.63.5767.