Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Đại Từ

Hiện nay bất cứ ở đâu đều có giao thương hàng hóa. Nhưng không phải cũng có cho mình một chiếc xe tải để chở hàng. Hiểu được điều đó, Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi tải. Chúng tôi có nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ chở hàng thuê, cho Thue xe tai nho. Chỉ cần quý khách gọi điện cho chúng tôi. Taxi tải Phi Long sẵn sàng phục vụ.

Taxi tải Phi Long có nhiều chi nhánh nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh mỗi quận huyện chúng tôi đều có một cơ sở cho Thuê xe tải nhỏ. Có những quận huyện có mật độ dân cư nhiều, hàng hóa lưu thông sôi động. Chúng tôi còn đặt đến 2 hoặc 3 cơ sở khách nhau. Nhằm phục vụ quý khách hàng nhanh nhất. Không chỉ chúng tôi nhận chở hàng trong nội thành chúng tôi còn nhận chở hàng đi liên tỉnh.

Mỗi chi nhánh của chúng tôi luôn có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24h. Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Taxi tải Phi Long đều được thiết kế riêng trên thùng xe màu trắng. Phông bạt được che chắn đầy đủ. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng.

Với một đội ngũ lái xe vô cùng chuyên nghiệp. Họ là những người từng lái hàng trăm ngàn km trên mọi miền tổ quốc. Chính điều đó giúp họ có tay lái kĩ thuật điêu luyện. Xử lý tình huống bất ngờ xảy ra trên đường một cách linh hoạt. Nhân viên bốc vác là những người có sức khỏe tốt, sức chịu đựng dẻo dai. Sức làm việc của một công nhân chúng tôi có thể bằng 1,5 đến 2 người công nhân các công ty khác. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Phi Long cho Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội

Chúng tôi có những có thể đáp ứng chở mọi hàng hóa cho khách hàng.

Với những chiếc xe có thiết kế động cơ đảm bảo. Nhập từ những hãng xe nổi tiếng TOYOTA, HONDA… Mỗi loại hàng hóa thì có loại xe thiết kế riêng. Như hàng nông sản, các xe tải của chúng tôi sẽ có hệ thống làm mát, đông lạnh để bảo quản hàng hóa. Bởi thời tiết nóng bức của mùa hè và quãn đường di chuyển xa. Nếu không có hệ thống bảo quản phù hợp. Dẫn đến hàng hóa bị hỏng, kém chất lượng. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chiếc xe phù hợp tiết kiệm, nhanh chóng, giá rẻ.

Với vận tải Phi Long chúng tôi cam kết giá thành trọn gói từ ban đầu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vận tải Phi Long.

Hotline 0963.63.5767