Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Giang Biên

Phố Giang Biên dài 600m, rộng 7-8m. Từ ngã tư số nhà 86 của phố dự kiến đặt tên là Hòa Bình đi qua khu dân cư tổ 5, 6, 7 của phường Giang Biên. Nay thuộc phường Giang Biên, quận Long Biên. Tên phố mới đặt tháng 6/2009. Giang Biên trước năm 1945, đây nguyên là đất các xã Quán Tình và Tình Quang thuộc tổng Đặng Xá, huyện Gia Lâm, tỉnh Bắc Ninh. Sau Cách mạng tháng Tám năm 1945 gọi là xã Giang Biên. Xã Giang Biên trở thành 1 trong 14 phường của quận Long Biên.

Nơi đây ngày càng phát triển, dân cư đông đúc. Chính vì vậy công ty vận tải Quyết Đạt đặt chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Giang Biên. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Khách hàng có thể trao trọn niềm tin cho dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Giang Biên.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, thì dịch vụ vận tải Phi Long sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khách nhau. Từ cách phục vụ đến cách làm việc chuyên nghiệp. Bạn sẽ luôn nhìn thấy nụ cười trên môi của bất cứ một nhân viên nào của chúng tôi. Họ luôn làm việc cẩn thận, làm việc tận tâm. Luôn muốn mag đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Anh em trong đội ngũ lái xe luôn giúp đỡ khách hàng một cách nhiệt tình. Họ luôn có một trái tim nóng, một cái đầu lạnh. Để có thể lái xe một cách an toàn nhất. Đảm bảo tính mạng con người cũng như đảm bảo bảo hàng hóa của bạn.

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo hàng hóa một cách anh toàn.

Những chiếc xe tải trắng của Phi Long sẽ mang hàng hóa bạn đi đến muôn nơi. Các thùng xe được che kín, có nhiệt độ thích hợp cho từng mặt hàng. Chúng tôi nhận chở tất cả hàng hóa. Từ hàng nông sản đến hàng công nghiệp. Từ hàng nội thất đến đến hàng may mặc. Tất cả đều được Phi Long vận chuyển một cách nhanh chóng không chậm trễ.

Chúng tôi sẽ luôn đưa giá cả cạnh tranh và ổn định lâu dài. Mọi chi tiết về dịch vụ Thue xe tai nho tại phố Giang Biên liên hệ Phi Long: 0963.63.5767.