Dịch vụ thuê xe 5 tạ phi long tại đường nguyễn hữu huân

cho thuê xe tải đường Nguyễn Hữu Huân
cho thuê xe tải đường Nguyễn Hữu Huân

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa mà chưa có phương tiện và nhân lực vận chuyển. Chỉ cần gọi điện đến với dịch vụ thuê xe 5 tạ phi long tại đường nguyễn hữu huân. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận rồi vận chuyển an toàn đến nơi bạn yêu cầu. Dịch vụ xe tải vận chuyển Phi Long tại đường nguyễn hữu huân đang có chương trình giảm giá 20%.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Hữu Huân
cho thuê xe tải đường Nguyễn Hữu Huân

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường nguyễn hữu huân

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường nguyễn hữu huân

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ thuê xe 5 tạ phi long tại đường nguyễn hữu huân

Với hàng chục mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Các xe tải Phi Long đều được bảo dưỡng mà cung cấp đầy đủ các thiết bị vật chất chuyên nghiệp. Hàng hóa và đồ đạc của quý khách hàng đường nguyễn hữu huân sẽ được vận chuyển an toàn trong suốt quãng đường.

Giá dịch vụ của chúng tôi vô cùng rẻ bởi vì trước khi báo giá, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng nhất. Bảng giá được đưa ra dựa trên trọng lượng đồ dùng, số lần xe tải vận chuyển. Số lượng nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp, và lộ trình vận chuyển đồ dùng.

 

Quý khách hàng đường nguyễn hữu huân sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn Vận tải Phi Long. Bởi chúng tôi luôn bảo đảm hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Những trường hợp hư hỏng , mất mát trong quá trình vận chuyển bằng xe tải. Chúng tôi đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng.

Xe tải của Phi Long có thể chở hàng hóa từ Hà Nội đi bất cứ tỉnh thành nào. Hàng hóa của bạn muốn vận chuyển ngay trong ngày. Chúng tôi cũng có thể phục vụ bạn nhanh chóng. Giá thành dịch vụ vận chuyển tại đường nguyễn hữu huân luôn đảm bảo là rẻ nhất thị trường vận tải.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ thuê xe 5 tạ phi long tại đường nguyễn hữu huân

Đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho dịch vụ thuê xe 5 tạ của chúng tôi theo số hotline 0963.63.5767. Phi Long đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thuê xe trong tháng 7 này.