Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Lạc Trung

Dịch vụ taxi tải là một dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng phát triển kinh tế của thế kỷ 21 ngày nay. Việt Nam ngày càng hòa nhập với nền kinh tế chung của cả thế giới. Công ty vận tải Phi Long cho ra đời nhiều dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người. Trong đó dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Lạc Trung rất vui lòng phục vụ nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Lạc Trung chuyên nghiệp, an toàn, rất uy tín

Hiện công ty Phi Long có cho thuê các loại xe tải từ 500kg đến 10 tấn. Vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại.

Công ty có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe. Tất cả các lái xe đều thông thuộc địa hình Hà Nội, giúp bạn vận chuyển nhanh chóng nhất.

Hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo bởi tất cả các lái xe. Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Lạc Trung vận chuyển đến nơi đúng giờ đúng yêu cầu của khách hàng.

Với những hợp đồng thuê xe dài hạn. Thuê xe tải nhỏ chở hàng Phi Long luôn có giá ưu đãi với quý khách hàng.

Các loại xe taxi tải sẵn sàng cho thuê tại phố Lạc Trung

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Phi Long nhận vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn. Dịch vụ xe tải 1,25 tấn chất lượng nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng.

Cho thuê xe tải giá rẻ 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng lượng lên đến 5 tấn.

Cho thuê xe tải 5 tấn. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải lớn 10 tấn. Với những hàng hóa số lượng lớn, bạn cần vận chuyển đi xa. Taxi tải Phi Long cũng luôn sẵn sàng chở hàng cho quý khách.

Liên hệ dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Lạc Trung: 0963.63.5767.