Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Láng Hạ

Với kinh tế thị trường hiện nay thì hàng hóa được vận chuyển đến từ nơi này đến nơi khác không phải là điều quá xa lạ. Các hiệp hội kinh tế thương mại quốc tế được mở ra. Làm cho thị trường kinh tế thế giới “phẳng” hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đã mở thêm chi nhánh dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Láng Hạ.

An toàn – chuyển nghiệp

Đó là 4 từ vàng mà khách hàng dàng tặng cho chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vận tải Phi Long luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn nhất. Chúng tôi hiêu rằng hàng hóa của khách hàng không chỉ là tài sản, mà còn là uy tín của doanh nghiệp bạn. Chính vì vậy mà chúng tôi bảo vệ hàng hóa của bạn được an toàn. Và giao nhận hàng đúng giờ.

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Họ thường xuyên được tham gia các lớp nghiệp vụ nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, mà hàng hóa của bạn luôn được xếp gọn gàng, ngăn nắp. Đồng thời, họ chuyển hàng hóa của bạn lên xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ vào các thiết bị hiện đại nâng đỡ hàng hóa. 

Các loại xe taxi tải sẵn sàng cho thuê tại phố Lạc Long Quân

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Phi Long nhận vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn.

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng.

Cho thuê xe tải giá rẻ 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng lượng lên đến 5 tấn.

Cho thuê xe tải 5 tấn. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải lớn 10 tấn. Với những hàng hóa số lượng lớn, bạn cần vận chuyển đi xa. Phi Long cũng luôn sẵn sàng chở hàng cho quý khách.

Liên hệ Thuê xe tải giá rẻ tại phố Láng Hạ 0963.63.5767.