Thuê xe tải 500kg phi long tại đường triệu quốc đạt

cho thuê xe tải đường Triệu Quốc Đạt
cho thuê xe tải đường Triệu Quốc Đạt

Xe tải vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Cũng vì lẽ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ra đời tại hà nội. Dịch vụ thuê xe tải 500kg được cung cấp bởi công ty Phi Long. Với dịch vụ vận chuyển phi long bạn sẽ không còn tốn chi phí hay mất nhiều thời gian vận chuyển nữa. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà đi khắp tỉnh thành.

cho thuê xe tải đường Triệu Quốc Đạt
cho thuê xe tải đường Triệu Quốc Đạt

Giới thiệu dịch vụ thuê xe tải 500kg giá rẻ Phi Long

Phi Long đã không ngừng phát triển dịch vụ vận chuyển của mình. Hiện nay bạn có thể thấy dịch vụ của chúng tôi trên khắp các tuyến phố quận huyện tại Hà Nội. Chúng tôi có những xe tải hiện đại nhất để phục vụ bạn vận chuyển một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm đơn vị vận tải nào tại đường triệu quốc đạt? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ.

Vận tải Phi Long tại đường triệu quốc đạt mong muốn trở thành một người bạn đồng hành thân thiết. Cùng gắn bó với khách hàng đường triệu quốc đạt trên mọi chuyến hành trình.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Triệu Quốc Đạt

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn thuê xe tải 500kg phi long tại đường triệu quốc đạt

Với sự hoạt động xe tải của chúng tôi tại đường triệu quốc đạt là 24h/24h. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng đường triệu quốc đạt. Nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói đồ đạc. Bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty  Phi Long tại đường triệu quốc đạt. Đã phục vụ nhiều khách hàng công ty lớn trong nước. Và các doanh nghiệp, các hộ gia đình.

Đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên tại đường triệu quốc đạt taxi tải Phi Long. Sẽ chiết khấu phần trăm khi quý khách hàng ký hợp đồng lâu dài tại đường triệu quốc đạt.  Dịch vụ chở hàng thuê xe tải theo tháng, theo quý, tùy theo yêu cầu của khách hàng đường triệu quốc đạt.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty Phi Long

Liên hệ số Hotline 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay lập tức.