Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Đống Đa

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa

Nền kinh tế hàng hóa của Việt Nam ngày càng phát triển. Kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải ngày càng gia tăng. Đây là một tín hiệu sáng và là biểu hiện tốt của một nền kinh tế đang trên đà phát triển. Đáp ứng nhu cầu này. Taxi tải giá rẻ Phi Long đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước. Giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội và quận Đống Đa.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh quận Đống Đa:

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó Cho thuê taxi tải tại hà nội chi nhánh quận Đống Đa là chi nhánh tiêu biểu của Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh quận Đống Đa.

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Và taxi tải của Phi Long nhận vận chuyển hàng hoá trên tuyến. Bắc – Trung – Nam: Nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ. Hàng kết hợp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi các tỉnh phía bắc và ngược lại: Với đội phương tiện từ 0,5 tấn đến 8 tấn. Chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 3. Nhận dọn kho, chuyển văn phòng, chuyển nhà: Với đội xe 1.25 tấn và đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Chúng tôi có khả năng đáp ứng được cho khách hàng. Cần vận chuyển trong nội thành Hà Nội chạy xe tải giấy phép 24h.
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Đống Đa.

 • Taxi tải Phi Long địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình. Công ty, hay các văn phòng, cơ quan nhà nước.
 • Taxi tải Phi Long với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Vững vàng, thông thạo đường Hà Nội và các tỉnh.
 • Taxi tải Phi Long đáp ứng nhanh, vận chuyển vào mọi thời điểm. Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất. Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của quý khách hàng. Chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển. Phi Long có nhân viên chuyên nghiệp, đẳng cấp, Phi Long. Có các đội xe chuyên nghiệp thông thạo địa hình vận tải theo từng loại hàng hóa. Và các tuyến đường trên cả nước phục vụ mọi nhu qúy khách hàng. Taxi tải Phi Long – Gọi là có dù bạn bất cứ nơi đâu.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long quận Đống Đa tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp như tên khách hàng quận Đống Đa. Số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
 • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng quận Đống Đa
 • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe tải
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Đống Đa

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh quận Đống Đa đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng quận Đống Đa
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng quận Đống Đa. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Đống Đa.

Hotline: 0963.63.5767.  

Hoặc mời bạn ghé: https://taxitaiphilong.vn.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp. Chuyển nhà, hay chuyển văn phòng. Hay taxi tải vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh. Tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách hàng. Với phương châm “ Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả ”.