Dịch vụ taxi tải tại phố Đình Ngang

Hiện nay dư luận đang đặc biệt quan tâm đến vụ án tay nạn xảy ra năm 2016 . Vụ án lùi xe trên cao tốc Thái Nguyên – Hà Nội làm bốn người chết đã trải qua 8 lần sơ thẩm, bốn phiên phúc thẩm với bản án 6 năm tù cho tài xế Lê Ngọc Hoàng (33 tuổi, tài xế xe container) và 9 năm tù với tài xế Ngô Văn Sơn (40 tuổi, tài xế xe Innova). Dù bản án có hiệu lực, việc tài xế xe container Lê Ngọc Hoàng có chú ý quan sát, giảm tốc độ hay không trước thời điểm xảy ra tai nạn vẫn là câu hỏi gây nhiều tranh cãi.

Điều đó cho thấy việc thuê taxi tải không chỉ ảnh hưởng hàng hóa của bạn. Mà còn ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì vậy mọi người trước khi thuê một dịch vụ liên quan đến xe tải mọi người cần phải tìm hiểu xem công ty đó có uy tín hay không.

Vận tải Phi Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rằng an toàn giao thông luôn là một quan trọng nhất đối với ngành vận tải. Nhân viên lái xe của chúng tôi luôn là những người có dặn kinh nghiệm. Họ không chỉ là những người có kỹ năng lái xe tốt. Mà họ còn là những người thân thiện cởi mở. Họ luôn giữ cho mình sự tình tảo trong khi lái xe. Và khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Dù có một kỹ thuật lái xe điêu luyện. Nhưng họ vẫn được tham gia tập huấn các lớp lái xe. Để có thể nâng cao kỹ năng một cách hoàn hảo.

Nhanh chóng giá rẻ là những gì chúng tôi muốn nói cho các bạn.

Hiện nay dịch vụ taxi tải Phi Long luôn mở rộng địa bàn. Để có thể đáp ứng những dịch vụ vận tải tốt nhất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các bạn. Với mạng lưới xe tải bao phủ toàn quốc của chúng tôi.

Mọi chi tiết Taxi tải Hà Nội xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Phi Long: 0963.63.5767.