Dịch vụ xe tải phi long tại đường lê văn linh

cho thuê xe tải đường Lê Văn Linh
cho thuê xe tải đường Lê Văn Linh

Dịch vụ xe tải Phi Long là nhu cầu cấp thiết của những khách hàng nào muốn chuyển nhà hay vận chuyển hàng nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đường lê văn linh. Được đánh giá tốt, đáng tin cậy trong lòng khách hàng khi chọn taxi tải Phi Long.

cho thuê xe tải đường Lê Văn Linh
cho thuê xe tải đường Lê Văn Linh

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Văn Linh

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Văn Linh

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ xe tải Phi Long tại đường lê văn linh

Xe tải chuyển nhà của Phi Long có thể chở giường ngủ bàn ghế đồ gia dụng. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ của phi long không chỉ vận chuyển đồ dùng trong nhà khu vực Hà Nội. Mà còn có thể chở về các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ… Xe tải chuyển hàng phi long cũng hỗ trợ khách hàng tối đa. Khi vận chuyển hàng hóa tại hà nội và đi các tỉnh thành. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng. Phi Long sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình. Bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường giá thuê xe tải không được thống nhất. Vì có quá nhiều dịch vụ vận tải không chuyên nghiệp hoạt động tại Hà Nội. Chính vì vậy mới tồn tại nhiều mức giá khác nhau ở các doanh nghiệp vận tải. Với dịch vụ thuê xe tải vận chuyển của phi long tại đường lê văn linh. Bạn có thể yên tâm vì Phi Long luôn có mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

công ty vận tải Phi Long chất lượng cao
công ty vận tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình vận chuyển nhà, chuyển hàng hóa của dịch vụ vận tải Phi Long.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng thuê xe vận chuyển. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Khảo sát khách hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Long Biên

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ dịch vụ xe tải phi long tại đường lê văn linh

Liên hệ dich vu xe tai giá rẻ tại đường lê văn linh theo số điện thoại 0963.63.5767. Dịch vụ vận tải Phi Long luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.