Nhân dịp nghỉ lễ 30/4_1/5 taxi tải Phi Long giảm giá 30%

Công ty vận tải Phi Long giảm giá quý khách hàng chưa bao giờ có từ trước tới nay lên đến 30% cho khách hàng. Chỉ có thể là công ty vận tải Phi Long của chúng tôi, bạn sẽ thấy sự hiệu quả của công ty chúng tôi.

Và kèm theo đó là một dịch vụ vận tải chuyên môn cao, và giá thành lại cực thấp. Chúng tôi hiện nay đang có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng tại Hà Nội. Cũng chính vì nhân ngày dịp lễ 30/4 và 1/5 chúng tôi giảm tới 30% không có dịp nào tốt hơn dịp này đâu ạ.

Vận tải Phi Long nhân dịp nghỉ lễ 30/4_1/5 taxi tải Phi Long giảm giá 30% cho khách hàng tại Hà Nội.

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, nhưng cần thuê xe tải chở hàng uy tín. Vậy bạn cần đến hãng uy tín như vậy để chở hàng đến các nơi tại các tỉnh thành khác. Hãy liên hệ đến taxi tải Phi Long để được giảm giá 30% trong ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2019 này.

Chúng tôi phục vụ quý khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước, giảm giá cho quý khách hàng không ở đâu tốt bằng. Hiện nay công ty Phi Long chúng tôi đang có thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng xin phục vụ và giảm giá cho quý khách hàng.

Liên hệ đến tổng đài taxi tải Phi Long để được biết về chương trình giảm giá đặc biệt ngày 30/4_1/5 năm 2019 này.

Taxi tải Phi Long cánh tay phải đắc lực của người dân thủ đô Hà Nội. Không ngại khó, không ngại nặng, không sợ mưa nắng. Luôn bên quý khách hàng trên mọi nẻo đường tại Việt Nam.

Hãy liên hệ công ty vận tải Phi Long của chúng tôi để chúng tôi được phục vụ nhu cầu thuê xe tải của quý khách.

Hotline: Trực chuyển nhà trọn gói: 093.202.9968. Trực Taxi tải chở hàng: 096363.5767.

Phục vụ quý khách hàng 24/24h.