Quy trình giao nhận hàng hóa của Taxi tải Phi Long

Cùng sự phát triển của nền kinh tế của nước ta. Thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Với những ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như ngành giao nhận hàng hóa thì việc làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng.

Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh. Và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có quy trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ. Để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của giúp người gửi hàng không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi. Và quý khách hàng có thể an tâm.

Quy trình giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến Vận tải Phi Long

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu Proship đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:

– Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline: Phi Long: 0963.63.5767. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có thể phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Dù nắng hay mưa, dù ngày hay đêm. Vận tải Phi Long luôn sẵn sàng các bạn.

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

– Khi công ty vận chuyển hàng hóa đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

– Khi quý khách đã xác nhận thành công. Nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình  một cách cẩn thận. Để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất. Nếu bạn không có thời gian đóng gói hàng hóa, sẽ cung cấp gói dịch vụ đóng gói hàng hóa cho quý khách.

– Nhân viên giao hàng đến tận nhà  quý khách  để lấy hàng. Sau đó hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của đã quy định.

Bước 3: Giao hàng cho khách hàng

Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với

Bước 4: Chuyển tiền hàng hóa thu được

Để giúp doanh nghiệp nhỏ lẻ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian. Chúng tôi có chính sách thu hộ tiền cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần nếu quý khách có yêu cầu thanh toán số tiền thu hộ. Thì sẽ chuyển khoản cho quý khách hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty để lấy tiền hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Phi Long: 0963.63.5767