Taxi tải chuyển nhà có mặt tại phường Giáp Bát

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê xe tải của công ty vận chuyển Phi Long. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Phi Long Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1T, 1,2T, 1,5T, 1,7T, 2T, 2,5Tấn

Bốc hàng đi Sài Gòn
Bốc hàng đi Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe tải  là một thế mạnh của Phi Long. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trên 3 miền của tổ quốc. Cho khách hàng trong và ngoài nước, nên độ tin cậy của khách hàng đối với chúng tôi là rất lớn.

Ngày nay, vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Vận chuyển đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới. Vận chuyển hồ sơ trong văn phòng đến văn phòng mới không còn là nhu cầu quá xa lạ với mọi người nữa.

 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ đó mà ra đời. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất về di chuyển. Đáp ứng mong mỏi đó của quý khách hàng, Phi Long là một trong những đơn vị vận chuyển taxi tải hàng đầu ở Việt Nam. Giúp cho rất nhiều khách hàng vận chuyển hàng hóa của họ đến nơi mong muốn một cách an toàn nhất.

Chúng tôi thấu hiểu, chỉ khi nào đáp ứng khách hàng tốt nhất thì mới nhận được sự tin tưởng của mọi người nhiều hơn. Chính vì thế chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình. Nâng số lượng xe taxi tải lên với nhiều loại tải trọng phù hợp với từng tình hình vận chuyển của mỗi khách hàng. Song song đó, chúng tôi còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc và nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện. Nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên của Phi Long.

Chúng tôi mong muốn đáp ứng được hết các yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi nào khách hàng cần đến, chúng tôi có mặt ngay. Nên chúng tôi làm việc với tinh thần học hỏi, luôn khao khát vươn lên và thể hiện mình nhiều hơn nữa.

Đừng ngại. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe  tải của Phi Long. Chúng tôi tư vấn miễn phí, báo giá miễn phí qua điện thoại. Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và tiết kiệm.

Xem thêm : dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng

Liên hệ với chúng tôi: Taxi tải Phi Long

Công ty có trụ sở chính tại:

Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai,HN.

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767