Taxi tải giá rẻ Phi Long giảm giá hấp dẫn trong tháng 7

Taxi tải giá rẻ Phi Long giảm giá
Taxi tải giá rẻ Phi Long giảm giá

taxi tải giá rẻ của công ty Phi Long là một dịch vụ vận chuyển tiện ích dành cho khách hàng. Khách hàng đang cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và chuyển văn phòng đi nơi khác. Nhất là trong mùa dịch này, việc thuê xe tải cũng khá khó khăn vì việc cấm đường hay các yếu tố khác. Giá thành dịch vụ thuê xe có thể bị các công ty vận chuyển đẩy lên cao. Nhưng với dịch vụ taxi tải giá rẻ của công ty Phi Long, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Taxi tải giá rẻ Phi Long giảm giá
Taxi tải giá rẻ Phi Long giảm giá

Giới thiệu công ty vận chuyển Phi Long

Phi Long là một thương hiệu vận tải uy tín trên thị trường vận tải. Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng hơn 10 năm. Phi Long đã đồng hành cùng khách hàng trên rất nhiều chuyến xe. Và chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn taxi tải giá rẻ Phi Long 

Thị trường dịch vụ vận tải tại Hà Nội rất đa dạng với nhiều công ty vận tải. Nhưng không phải giá dịch vụ của công ty nào cũng giống nhau. Có công ty vận chuyển chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Nhưng ngược lại có những công ty chất lượng phục vụ chưa tốt nhưng giá thành lại cao. Lựa chọn vận tải Phi Long bạn hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ. Mà luôn đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

Ngoài những ưu điểm về dịch vụ như chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn. Taxi tải giá rẻ Phi Long còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7 này. Chúng tôi giảm giá 25% giá dịch vụ cho quý khách hàng thuê xe. Và đặt lịch với Phi Long từ nay cho đến hết tháng 7. Nhất là những khách hàng kí hợp đồng vận tải lâu dài với Phi Long. Bạn còn có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Thuê xe tải nhỏ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ taxi tải giá rẻ Phi Long

Liên hệ tổng đài vận tải Phi Long theo số 0963635767 để được nhân viên Phi Long tư vấn. Cũng như được tư vấn về giá và các chương trình khuyến mãi trong tháng 7 này.